Nhiều bé gái bị dâm ô tại trung tâm hỗ trợ xã hội: Tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Tiến Dũng

0 Thanh Niên Online
Sở LĐTB-XH TP.HCM đã họp khẩn cấp liên quan đến vụ ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô nhiều bé gái tại Trung tâm hỗ trợ xã hội. Ông Dũng đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để điều tra xử lý.
Bé K.A và mẹ đến Công an Q.Bình Thạnh tố cáo ông Dũng dâm ô /// Ảnh: Công Nguyên Bé K.A và mẹ đến Công an Q.Bình Thạnh tố cáo ông Dũng dâm ô - Ảnh: Công Nguyên
Bé K.A và mẹ đến Công an Q.Bình Thạnh tố cáo ông Dũng dâm ô
Ảnh: Công Nguyên
Trưa 17.11, Trung tâm hỗ trợ xã hội (Sở LĐTB-XH TP.HCM) đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày để xem xét, xử lý kỷ luật theo quy định đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Phòng quản lý hồ sơ - Giáo dục tư vấn. Lý do là ông Dũng có hành vi dâm ô đối với các bé gái đang được quản lý tại Trung tâm. Thời gian đình chỉ công tác bắt đầu từ ngày 18.11.

Công an nói về vụ dâm ô hàng loạt bé gái tại Trung tâm hỗ trợ xã hội

Nhiều bé gái bị dâm ô tại trung tâm hỗ trợ xã hội: Tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Tiến Dũng - ảnh 1

Ông Nguyễn Tiến Dũng - người có hành vi dâm ô nhiều bé gái

Ảnh: Trác Rin

Sáng cùng ngày, Báo Thanh Niên phản ánh việc ông Dũng có hành vi dâm ô với nhiều bé gái khi bị đưa vào Trung tâm hỗ trợ xã hội. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Thường trực Thành ủy TP.HCM đã chỉ đạo Sở LĐTB&XH lập tức làm rõ sự việc để có biện pháp xử lý kịp thời. Trưa ngày 17.11, Ban Giám đốc Sở LĐTB&XH đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng. Tại cuộc họp này, ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.
Như vậy, chỉ sau 5 tiếng đồng hồ tiếp nhận thông tin, dù trong ngày nghỉ nhưng với sự chỉ đạo kịp thời, kiên quyết của lãnh đạo thành phố, sự việc gây bức xúc nêu trên đã được xử lý bước đầu. Hiện Công an Q.Bình Thạnh đã thụ lý đơn tố giác tội phạm để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với hành vi dâm ô của ông Nguyễn Tiến Dũng.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ

Nhiều người dân bức xúc khi chứng kiến một số thanh niên trong đoàn xe máy đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, nhưng không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, gây nguy hiểm cho người đi đường.
Trụ sở Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu chưa được đầu tư trang thiết bị  /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Thăng quan bất thường ở Bạc Liêu

Thời gian vừa qua, dư luận ở Bạc Liêu xôn xao về trường hợp ông Long Văn Nghĩa, từng là cán bộ khuyến ngư cơ sở, được thăng quan nhanh bất thường.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng