Nhóm côn đồ cầm hung khí tấn công nhà hàng tại trung tâm Sài Gòn

17 Thanh Niên Online
Nhóm côn đồ tay cầm hung khí ngang nhiên xông vào nhà hàng tại trung tâm TP.HCM đâm chém, đập phá khiến người dân hoảng hốt.
Côn đồ tấn công nhà hàng ở trung tâm TP.HCM /// Ảnh: Cắt từ clip Côn đồ tấn công nhà hàng ở trung tâm TP.HCM - Ảnh: Cắt từ clip
Côn đồ tấn công nhà hàng ở trung tâm TP.HCM
Ảnh: Cắt từ clip
Ngày 11.8, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết đang điều tra, truy tìm nhóm côn đồ (hơn 10 người) tay cầm hung khí, hung hăng xông vào nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1) tấn công, đập phá nhà hàng này vào chiều 8.8.

Xông vào nhà hàng hỗn chiến ở trung tâm TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 20 ngày 8.8, hàng chục côn đồ  bịt mặt, tay cầm hung khí, hung tợn xông vào một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ.

Hỗn chiến kinh hoàng tại một nhà hàng ở TP.HCM, 2 người phụ nữ khom lưng che em bé

Khi đang nói chuyện với những người trong nhà hàng, nhóm người bịt mặt này bất ngờ xông vào nhà, tấn công những người tại đây, hung hăng đập phá đồ đạc.
Nhóm côn đồ cầm hung khí tấn công nhà hàng tại trung tâm Sài Gòn - ảnh 1

Nhóm giang hồ bịt mặt cầm hung khí đập cửa, xông vào nhà hàng

Ảnh: Cắt từ clip

Theo clip an ninh tại nhà hàng ghi lại, nhóm người bịt mặt hung hăng xông vào nhà hàng đâm chém, đập phá loạn xạ. Bên trong nhà hàng, có 3 người đàn ông tay cầm cây chống cự, bị dồn vào vách tường.
Nhóm côn đồ cầm hung khí tấn công nhà hàng tại trung tâm Sài Gòn - ảnh 2

Nhà hàng bị đập phá tan tành

Ảnh: Cắt từ clip

Khi nhóm người lạ mặt tấn công vào nhà hàng, có hai người phụ nữ khom người che chở cho cháu bé đang nằm trong xe đẩy. Rất may, cháu bé không bị thương. Đập phá khoảng 5 phút, nhóm giang hồ này lên xe máy rút khỏi hiện trường.
Theo Công an Q.1, nguyên nhân dẫn đến vụ việc, nhiều khả năng do tranh chấp ngôi nhà. Hiện Công an Q.1 đang tích cực truy xét nhóm côn đồ, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Hùng

Đặng Hùng

Sao dạo này côn đồ lộng hành quá. Ngang nhiên đâm chém, thách thức pháp luật.Thiết nghĩ các cơ quan chức năng phải có biện pháp xử lý triệt để, không thể để tình trạng này xảy ra, gây mất an toàn xã hội. Đừng để xảy ra rồi mới đi điều tra, khắc phục hậu quả.Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đức Liêm

Đức Liêm

Công an quản lý trật tự trong nước. Nếu để xảy ra bất an trong dân do cướp, bảo kê, trộm, giang hồ làm loạn... thì chứng tỏ lực lượng công an có vấn đề, yếu kém, giảm sức chiến đấu với tội phạm...
Tùng

Tùng

Côn đồ Mỹ thảm sát dân thường đấy, sao ko chê cảnh sát Mỹ đi
Leminhhoang

Leminhhoang

Nếu không có bảo kê cho các đại ca giang hồ thì kiệu chúng dám lộng hành không? Đổ đống cát 5p sau có cán bộ đến mà lô đề, nặng lãi không ai biết.
quyen

quyen

Bọn côn đồ ngày càng lộng hành đơn giản bởi vì xử lý quá nhẹ. Chỉ khi nào gây thương tích nặng, chết người mới làm tới nơi ngoài ra xử lý hành chánh
Nhàn

Nhàn

Chúng ta làm luật thật nặng thì đố ai dám đâm chém
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm