Nhóm người lạ mặt mang quan tài đặt trước nhà dân: Công an thụ lý điều tra

0 Thanh Niên Online
Nhóm người lạ mặt khiêng một chiếc quan tài, đậy nắp kín, bỏ ở mái hiên nhà ông Dũng, sau đó nhanh chóng rời đi. Toàn bộ vụ việc được camera nhà ông Dũng ghi lại.
Sau khi nhóm người lạ mặt mang quan tài đặt trước nhà ông Dũng khiến người dân xôn xao /// Ảnh: Người dân cung cấp Sau khi nhóm người lạ mặt mang quan tài đặt trước nhà ông Dũng khiến người dân xôn xao - Ảnh: Người dân cung cấp
Sau khi nhóm người lạ mặt mang quan tài đặt trước nhà ông Dũng khiến người dân xôn xao
Ảnh: Người dân cung cấp
Ngày 4.11, Công an H.Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, cơ quan này đang thụ lý điều tra làm rõ một nhóm người lạ mặt mang quan tài đặt trước nhà ông Nguyễn Văn Dũng (50 tuổi, thuộc ấp An Lợi, xã An Hòa, H.Trảng Bàng).
Trước đó, tối 3.11, một nhóm gồm 4 người đi xe ô tô loại 16 chỗ bất ngờ mang một cỗ quan tài đặt trước nhà ông Nguyễn Văn Dũng. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
Thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 21 giờ ngày  3.11. Nhóm người lạ mặt khiêng một chiếc quan tài, đậy nắp kín, bỏ ở mái hiên nhà ông Dũng, sau đó nhanh chóng rời đi. Toàn bộ vụ việc được camera nhà ông Dũng ghi lại.
Quá hoảng hốt, gia đình ông Dũng đã trình báo lên cơ quan chức nănb. Qua khám nghiệm hiện trường, sau đó tiến hành mở nắp quan tài để kiểm tra, cơ quan chức năng xác định đây chỉ là một cỗ quan tài rỗng.
Bước đầu, làm việc với gia đình ông Dũng, cơ quan chức năng ghi nhận lời khai từ phía gia đình cho biết từ trước đến nay không xảy ra mâu thuẫn gì với ai. Cơ quan chức năng cũng ghi nhận thông tin con ruột của ông Dũng là N.C.D (20 tuổi, hiện đang sinh sống ở xã Phước Lưu, H.Trảng Bàng) đang thiếu nợ nhiều người.
Vụ việc mang quan tài đặt trước nhà dân đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm