Nơi nào để xây dựng trái phép, cán bộ nơi đó có vấn đề

3 Thanh Niên
Về tình trạng xây dựng trái phép, ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh nơi nào để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép là cán bộ ở nơi đó có vấn đề. 
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri /// Ảnh: Website Chính phủ Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri - Ảnh: Website Chính phủ
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
Ảnh: Website Chính phủ
Ngày 29.11, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, cùng Tổ ĐBQH số 1 (đơn vị Đồng Nai) đã có buổi tiếp xúc với cử tri TP.Long Khánh (Đồng Nai).
Tại đây, cử tri TP.Long Khánh đã phản ánh đến Tổ ĐBQH nhiều vấn đề nóng, bức xúc, đặc biệt là vấn đề xây dựng trái phép diễn ra tràn lan trên địa bàn tỉnh, trong đó có những công trình quy mô lớn nhưng chưa được xử lý nghiêm.
Cử tri yêu cầu phải xử lý nghiêm, cưỡng chế, chứ không nên phạt rồi cho tồn tại, có như vậy mới thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.
Ông Võ Văn Thưởng chia sẻ với những bức xúc của các cử tri, bên cạnh đó mong muốn cử tri tiếp tục đồng hành, giám sát cán bộ, chính quyền nhằm làm trong sạch bộ máy, khắc phục được những hạn chế khuyết điểm.
Về tình trạng xây dựng trái phép, ông Thưởng nhấn mạnh nơi nào để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép là cán bộ ở nơi đó có vấn đề. Bởi vì theo ông Thưởng, khi xây nhà chỉ cần đổ xe cát trước nhà là đã có người đến hỏi có giấy phép hay không rồi.
Ông Thưởng lưu ý cán bộ lãnh đạo TP.Long Khánh phải quán triệt đội ngũ cán bộ các phường, xã ngay từ đầu để quản lý tốt vấn đề này.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
việt

việt

nơi nào có xây dựng trái phép bí thư, chủ tịch, trưởng công an bị sa thải chắc chắn sẽ không còn xây dựng trái phép. Cuongquocviet2017@gmail.com
Tô Văn Tường

Tô Văn Tường

Có vấn đề là sao? Sao lại cứ tránh dùng từ buộc thôi việc hoặc cách chức?
Sơn

Sơn

Câu nói nhận xét này của Đ/C Võ Văn Thưởng rất chính xác và thật đúng với nhiều địa phương địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng