Nữ cán bộ công an nói gì việc mắng chửi nhân viên hàng không?

153 Thanh Niên Online
Nữ cán bộ công an quận Đống Đa (Hà Nội) giải thích vì bị xúc phạm trước và lấy mất vé không thể bay nên mới chửi mắng nhân viên hàng không. Cục Hàng không cho biết sẽ xem xét bổ sung quyết định cấm bay bà này.
Bà Lê Thị Hiền mắng chửi nhân viên hàng không /// Ảnh cắt từ clip Bà Lê Thị Hiền mắng chửi nhân viên hàng không - Ảnh cắt từ clip
Bà Lê Thị Hiền mắng chửi nhân viên hàng không
Ảnh cắt từ clip
Theo lời của bà Lê Thị Hiền, sự việc diễn ra hôm 11.8 khi bay từ Tân Sơn Nhất về Hà Nội, quy định một kiện hành lý là 23 kg/người, nhưng nhân viên check - in chỉ cho bà Hiền 20 kg/người.
“Tôi năn nỉ nhưng bạn check - in không cho, bạn ấy còn quát mắng, lườm nguýt làm con tôi khóc. Tôi đã không nói gì nhưng bạn ấy ghé vào tai chửi, lúc đó tôi mới sửng cồ lên chửi”, bà Hiền thuật lại sự việc, và cho rằng việc gì cũng phải có nguyên nhân, không phải ai bị khùng mà chửi không có nguyên nhân.

Nữ cán bộ công an mạt sát người, “đại náo” sân bay Tân Sơn Nhất

Vẫn theo lời bà Hiền, sau đó bà Hiền yêu cầu nhân viên trả vé để đi, khi đi qua cửa xách tay an ninh, mọi người không ai bắt cân hành lý, riêng bà Hiền thì bị bắt cân, đủ cân thì cho đi.
“Nhưng không hiểu sao lại lấy 3 cuống vé của tôi. Tôi chạy xuống dưới bảo đi qua cửa an ninh mất cuống vé, cho tôi xin lại cuống vé để đi, nhưng lại bị nói đình chỉ bay không cho đi nữa, mời xuống phòng an ninh”, bà Hiền cho biết.
Đáng nói, bà Hiền cho biết được đưa vào phòng an ninh và còn bị đánh, đến hôm nay tay chân vẫn còn thâm đen. “Vì bị đánh tôi mới la lên, chứ không tự dưng gây sự làm gì. Vì nhân viên nói không trả vé nữa mà phải mua vé mới để bay, tôi đã quay lại một video chất vấn nhân viên hàng không về việc này. Họ nói tôi xúc phạm nhưng chính nhân viên họ xúc phạm tôi trước”, cũng theo bà Hiền.

Nữ cán bộ công an mạt sát nhân viên quầy check-in vì hành lý quá cân

Cũng liên quan đến vụ việc, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho biết rất bức xúc về hành động của nữ hành khách đã lăng mạ, mạt sát nhân viên sân bay và chống đối lực lượng an ninh. "Nếu cơ quan công an đề nghị áp dụng hình phạt bổ sung, Cục sẽ ra quyết định cấm bay với hành khách này", ông Thắng nói.
Do vụ việc đã được Cảng vụ hàng không miền Nam chuyển giao cho công an, nên theo quy định, chỉ một cơ quan có thẩm quyền được ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
Đồn công an Tân Sơn Nhất cho biết đã xử phạt 200.000 đồng đối với hành khách Lê Thị Hiền, cán bộ công an quận Đống Đa (Hà Nội), do hành vi gây rối trật tự công cộng, mắng chửi nhân viên hàng không.

Nữ cán bộ công an chửi nhân viên an ninh sân bay

Trước đó, ngày 11.8 tại sảnh quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, khoảng 13 giờ 35 ngày 11.8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội) đi cùng khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP.HCM - Hà Nội. Nữ hành khách Lê Thị Hiền đã chửi bới nhân viên làm thủ tục với rất nhiều lời lẽ thô tục, cay nghiệt và thái độ thách thức, dù hành khách khác và nhân viên an ninh sân bay can ngăn.
“Loại mày ra ngoài gặp người khác người ta vả vào mặt mày. Loại này tôi phải chạy 5 triệu đồng facebook chửi con này, đ... có chồng thì ế chồng, có con thì dị tật”, bà Hiền tiếp tục chửi khi bị người khác ngăn cản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quoc Hung

Quoc Hung

Bà này tính cách cực kỳ chợ búa Không thể làngừoi trong cơ quan bảo vệ pháp luật được Cần sa thải khỏi nghành ngay lập tức
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Nghe bà ấy chửi mà tay chân tôi bủn rủn, hơn cả quỷ trong chuyện cổ tích chuyên đi nguyền rủa, miệt thị người khác bằng những từ ngữ nghiệt ngã và cay đắng nhất.
htlai

htlai

Chợ búa cũng có người này người nọ, đâu phải ai cũng có thái độ vô văn hóa , hổn ẩu như vầy, qui chợ búa hết thì quá tội cho các tiểu thương buôn bán ở chợ có văn hóa , đàng hoàng..đáng trân trọng.
Đuổi ra khỏi ngành thì đi đâu mà không thuộc tầng lớp nhân dân, vậy nhân dân VN anh hùng, có truyền thống VH lâu đời ... tính sao đây, nghe sao chua xót quá! Nên có cách nghĩ khác chứ đừng nữa vời thế này khó nói chuyện
Liên Hoa

Liên Hoa

Thiệt ghê sợ, loại người này dạy con sao nhỉ. Người này mà làm Công An mà tiếp dân thì thế nào nhỉ?
cafekhongduong

cafekhongduong

Thì bà này đang làm Công an đấy! Công an tại Hà Nội đấy!!!!!
Kim Trần

Kim Trần

@ Liên Hoa : thì thường ngày được cúng kính quá cho nên mới hách dịch như vậy đó !
T.Long

T.Long

Quá dối trá! Các bạn có tin được lời thanh minh này không? Tôi thì không thể tin một người như vậy!
quỳnh hoa

quỳnh hoa

bạn này chửi kinh thật, có clip vậy rồi còn nêu lý do gì nữa, thật xấu mặt khi công an mà như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm