Nữ chủ quán cà phê bị cướp tài sản và xỏ kim tây vào miệng

53 Thanh Niên Online
Sau khi dùng vũ lực để cướp tài sản của nữ chủ quán cà phê, Thanh còn lấy kim tây xỏ vào miệng cho nạn nhân khỏi tri hô, rồi lên xe máy tẩu thoát.

 

Quán cà phê nơi xảy ra vụ cướp /// Ảnh: Bắc Bình Quán cà phê nơi xảy ra vụ cướp - Ảnh: Bắc Bình
Quán cà phê nơi xảy ra vụ cướp
Ảnh: Bắc Bình
Ngày 5.4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre thi hành quyết định bắt giữ Cao Tấn Thanh, (30 tuổi, ngụ tại An Bình Tây, huyện Ba Tri, Bến Tre) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Tên nghiện ma túy cướp của xong dùng kim tây khâu miệng nạn nhân không cho kêu cứu

Tại cơ quan công an, Cao Tấn Thanh khai nhận vào ngày 23.3, Thanh điều khiển xe máy đến quán Cafe gội đầu 999 (tại ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre). Khi thấy chủ quán là chị Nguyễn Thị Bích Nga (33 tuổi, ngụ tại địa phương) đeo nhiều vàng trên người, Thanh dùng bình xịt hơi cay xịt hai cái vào mặt rồi dùng dây kẽm siết cổ chị Nga, lấy 2 chiếc vòng ximen vàng 18k, trọng lượng 2,4 chỉ và 1 điện thoại di động SamSung Galaxy S10+. Dã man hơn, Thanh lấy kim tây xỏ vào miệng chị Nga từ trên xuống để nạn nhân không kêu cứu được, sau đó Thanh ra xe tẩu thoát.

Số tài sản cướp được, Cao Tấn Thanh đem bán lấy tiền mua ma túy sử dụng. Được biết, Thanh nghiện ma túy, không có nghề nghiệp; có 3 tiền án về tội cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn

Nguyễn

Đã có 3 tiền án về việc cướp giật trước đây rồi, vậy đây là lần thứ tư. Nếu thấy không còn khả năng cải tạo thì cứ bắn bỏ. Tôi nghĩ nhân dân cũng không có phản bác gì đâu.
Phú võ

Phú võ

Bạn hãy suy nghĩ ông ấy 30 tuổi mà đã có 3 tiền án hình sự thì có nghĩa là ông ấy đã trải qua ba lần xét xử của tòa án và đã thi hành án lệnh vậy mà gây là lần thứ 4 phạm tội tiếp mà còn nâng lên cấp độ dã man trong hành động! Vậy tôi hỏi bạn công tác giáo dục còn có hiệu quả hay không đối với đối tượng này hay không?
Phạm Trường Sơn

Phạm Trường Sơn

Bạn nói đúng
7 phản hồi
Nguyễn Đại Minh

Nguyễn Đại Minh

Loại người này cần tử hình ngay, loại khỏi đời sống xã hội cho khỏi bẩn quả đất.
Nguyễn Huy Đức

Nguyễn Huy Đức

Tên cướp dã man này không còn khả năng giáo dục. Án tử hình dành cho y để bình yên cho xã hội.
Cuong Snc

Cuong Snc

Đọc đến đoạn cuối thì không hiểu đươc...30 tuổi với "thành tích" như vậy mà sao lại được "ra sớm" giờ thì chắc không thoát án tù nghiêm khắc theo đúng tội đã gây ra
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm