Nữ hành khách bị co giật, cắn lưỡi trên chuyến bay Hà Nội - Buôn Mê Thuột

1 Thanh Niên Online
Một nữ hành khách bị tăng huyết áp, ngất xỉu và có biểu hiện co giật, cắn lưỡi ngay trên máy bay, đã được phi hành đoàn Bamboo Airways và một bác sĩ cũng là hành khách nhanh chóng sơ cứu, đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Hành khách bị co giật trong chuyến bay /// Ảnh C.T.V Hành khách bị co giật trong chuyến bay - Ảnh C.T.V
Hành khách bị co giật trong chuyến bay
Ảnh C.T.V
Xác nhận sự việc xảy ra trên chuyến bay QH1401 hành trình Hà Nội - Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) khởi hành lúc 14 giờ 45 và hạ cánh lúc 16 giờ 30 chiều nay ngày 23.10, theo đại diện Bamboo Airways, sau khi cất cánh, hành khách Đ.T.L. có biểu hiện khó thở, lên cơn co giật và cắn lưỡi.
Ngay sau khi nhận thông tin về tình trạng sức khoẻ của khách, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một bác sĩ, đồng thời cơ trưởng cũng thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách.
Nữ hành khách bị co giật, cắn lưỡi trên chuyến bay Hà Nội - Buôn Mê Thuột - ảnh 1

Phi hành đoàn cấp cứu bệnh nhân trên máy bay Ảnh C.T.V

Tại sân bay Buôn Ma Thuột, bộ phận mặt đất đã liên hệ với bộ phận y tế của sân bay, chuẩn bị xe cứu thương và đón hành khách Đ.T.L. từ trên máy bay để đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.
Đại diện Bamboo Airways cũng khuyến cáo, hành khách có tiền sử hoặc đang có các bệnh như tim mạch, huyết áp, hô hấp nặng và các bệnh nghiêm trọng khác dễ bị tác động do đặc điểm thay đổi áp suất và các điều kiện đặc thù trên chuyến bay... cần thông báo về tình trạng sức khỏe với nhân viên hãng hàng không khi mua vé và làm thủ tục tại sân bay để có tư vấn và hỗ trợ cần thiết.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Thị THuỳ Vân

Nguyễn Thị THuỳ Vân

Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn Vị Bác Sĩ, ân nhân đã cứu em tôi, xin chân thành cảm ơn Bamboo Airways và các nhân viên phi hành đoàn, cơ trưởng và tiếp viên trưởng,nhân viên mặt đất, đã tận tình cứu em tôi trong chuyến bay, xin chân thành cảm ơn tất cả các vị

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm