'Nữ quái' 10X đang trốn truy nã vẫn thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

0 Thanh Niên Online
Trong thời gian tại ngoại để điều tra về tội trộm laptop, điện thoại...; 'nữ quái' 10X bỏ trốn và thực hiện liên tiếp hàng loạt vụ trộm khác.
 
"Nữ quái" Thư tại cơ quan điều tra /// Ảnh: Công an cung cấp "Nữ quái" Thư tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp
"Nữ quái" Thư tại cơ quan điều tra
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 10.4, Công an Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ "nữ quái" 10X Nguyễn Huỳnh Anh Thư (17 tuổi, trú TT.Nam Phước, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) để hoàn tất hồ sơ khởi tố về tội trộm cắp tài sản.

Nữ quái chạy trốn truy nã vẫn thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp ở Đà Nẵng

Theo điều tra, ngày 14.7, Thư vào quán bún chả trên đường Nguyễn Văn Linh ( P.Nam Dương, Q.Hải Châu) trộm một laptop. Sau đó, Thư đem đi bán được 3,2 triệu đồng.
Nhận được tin báo mất tài sản, qua trích xuất camera, công an xác minh và bắt giữ Thư. Qua điều tra, Thư khai thêm trong ngày 14.7, thiếu nữ này cũng trộm một điện thoại tại một Spa trên đường Lê Đình Dương (Q.Hải Châu). Trong thời gian hoàn tất hồ sơ để truy tố Thư, cơ quan chức năng đã cho thiếu nữ này tại ngoại. Nhưng nữ quái 10X này đã bỏ trốn ngay sau đó nên đã bị cơ quan công an ra quyết định truy nã.
Đáng nói, trong quá trình trốn lệnh truy nã, Nguyễn Huỳnh Anh Thư khai nhận đã liên tiếp thực hiện thêm 9 vụ trộm cắp khác.  
Đặc biệt, trong vòng 1 tháng trốn truy nã, nữ quái 10X đã lấy trộm cắp 7 điện thoại di động (trong đó có 4 điện thoại iPhone X) và 2 máy tính xách tay.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng