Nữ sinh 19 tuổi ở Quảng Nam bị bạn hiếp dâm sau buổi họp lớp đầu năm

8 Thanh Niên Online
Sau tiệc họp lớp đầu năm, thấy bạn học say bia, nằm ngủ trong phòng, một nam thanh niên 19 tuổi ở Quảng Nam đã hiếp dâm bạn.
N.V.P.N được đưa đến hiện trường vụ hiếp dâm /// Ảnh: Nam Thịnh N.V.P.N được đưa đến hiện trường vụ hiếp dâm - Ảnh: Nam Thịnh
N.V.P.N được đưa đến hiện trường vụ hiếp dâm
Ảnh: Nam Thịnh
Chiều 31.1, Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự N.V.P.N (19 tuổi, ngụ TT.Thạnh Mỹ, Nam Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là bạn học cùng lớp với nghi phạm.

Theo tố cáo của T.T.B.N (19 tuổi, ở TT.Thanh Mỹ), tối 25.1 (mùng 1 Tết), T.T.B.N cùng nhóm bạn khoảng 10 người tổ chức họp lớp đầu năm tại nhà của N.V.X ở TT.Thạnh Mỹ.

Tại đây, nhóm bạn tổ chức ăn nhậu, hát hò... Đến khoảng 19 giờ cùng ngày (25.1), do uống nhiều bia, T.T.B.N say nên vào trong phòng nằm nghỉ. Riêng nhóm bạn nhậu thêm một lúc thì rủ nhau đến nhà một người bạn khác nhậu tiếp.

Trong lúc nhậu, N.V.P.N không thấy T.T.B.N nên quay trở lại nhà X. để tìm. Khi vào trong phòng, thấy T.T.B.N. đang say, nằm ngủ, không thấy ai ở nhà, nên N.V.P.N đã thực hiện hành vi hiếp dâm với bạn nữ cùng lớp.

Sau khi hiếp dâm nạn nhân, thấy T.T.B.N vẫn say bia, không biết gì, N.V.P.N mặc đồ lại cho nạn nhân rồi đến nhà bạn tiếp tục cuộc nhậu.

Tại buổi nhậu, N.V.P.N lại kể việc mình hiếp dâm T.T.B.N cho X. nghe. Nghe xong, X. nói N.V.P.N chở mình về nhà, nơi T.T.B.N đang ngủ. Về đến nơi, X. vào bên trong phòng, còn N.VP.N đứng ngoài canh cửa để X. thực hiện ý định giở trò đồi bại với bạn. Khi X. chuẩn bị thực hiện hành vi phạm tội thì người nhà của T.T.B.N. đến tìm, chở T.T.B.N về.

Đến sáng ngày 27.1 (mùng 3 Tết), gia đình dẫn T.T.B.N đến Công an TT.Thạnh Mỹ trình báo sự việc.

Sau đó, tại cơ quan công an, N.V.P.N đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình. Một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện đã yêu cầu Công an Nam Giang củng cố hồ sơ, đưa nạn nhân đi giám định pháp y để có sơ sở tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc

Phuc

Hình phạt chưa đủ sức răn đe...
Nguyễn

Nguyễn

Người ta chưa phạt mới tạm giam điều tra mà nói chưa đủ sức răn đe là sao không hiểu?
Lê Cuc

Lê Cuc

Là những vụ khác xử không đủ nặng để những kẻ có ý đồ phạm tội sợ mà không dám phạm tội đó bạn.
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Cô gái còn học sinh mà nhậu nhẹt say xỉn ngày tết, ngủ lại nhà người vắng chủ không bị hiếp dâm mới là lạ.May phước là tên X còn phúc đức ông bà nên chưa kịp tham gia
Giang Song Nguyễn

Giang Song Nguyễn

Nào có con đi rồi biết ha, độ tuổi đó vẫn giữ nó khư khư ở nhà cho nó ngu ra thêm à, hay là cách ly nó với xã hội tới lúc nó 30t luôn? Đã muốn hư là cỡ nào nó cũng hư được. Này là nó xui gặp mấy thằng cũng như vậy thôi.
Phan Thị Min

Phan Thị Min

Trước đây ấn độ là quốc gia có tội phạm hiếp dâm cũng như hiếp dâm tập thể rất cao từ khi họ có luật tử hình những kẻ biến thái này thì việc hiếp dâm giảm đi rõ rệt chứng tỏ khi chưa có luật đủ mạnh cho kiếp nạn hiếp dâm này thì nhiều người từ trẻ em đến người già cao tuổi ( cả nam và nữ ) vẫn còn bị hãm hiếp thậm chí còn bị giết hại .
Tran Tuan

Tran Tuan

Cần tăng hình phạt, tuyên án tội hiếp dâm lên 10 năm, cần tuyên tử hình, chung thân với hiếp dâm trẻ em để răn đe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 13.5.2021

Tin tức mới nhất ngày 13.5.2021

Tin tức mới nhất ngày 13.5.2021 gồm: Táo tợn trộm chó ở vùng ven Sài Gòn: Công an TP.HCM vào cuộc; Không để dịch chọc thủng các khu công nghiệp: Giám sát chặt chẽ chuyên gia nước ngoài…
Dự án Nha Trang Golden Gate (đóng khung)  /// ẢNH: HIỀN LƯƠNG

Khởi tố vụ án liên quan 'đất vàng' tại Nha Trang

Dự án Nha Trang Golden Gate (28E Trần Phú, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) vừa bị Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố. Đây là vụ án 'đất vàng' thứ hai liên quan đến đất công bị khởi tố hình sự tại địa phương này.