Ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu xử lý người tung clip về mình lên mạng

9 Thanh Niên Online
Trong buổi hòa giải ly hôn lần 2 với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn yêu cầu xử lý người tung clip về mình lên mạng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong buổi hòa giải sáng 14.8 /// Ảnh: PHAN THƯƠNG Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong buổi hòa giải sáng 14.8 - Ảnh: PHAN THƯƠNG
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong buổi hòa giải sáng 14.8
Ảnh: PHAN THƯƠNG
Sáng 14.8, TAND TP.HCM tiếp tục buổi hòa giải lần 2 vụ ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).
Đây là phiên hòa giải cuối cùng trước khi phiên tòa được mở vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, buổi làm việc giữa các bên kết thúc nhưng được biết cả hai bên chưa có tiếng nói chung về vấn đề tài sản.
Khoảng 9 giờ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa cùng luật sư, còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo không đến tòa mà chỉ có luật sư đại diện tại buổi hòa giải.
Tại buổi hòa giải lần này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu tòa xem xét 2 vấn đề, đó là về tài sản và quyền nhân thân của ông. Trong đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn gửi TAND TP.HCM yêu cầu xử lý người tung clip ông trong phiên hòa giải lần 1 vào ngày 3.8 vừa qua.
Theo đó, ông Vũ cho hay, ngày 3.8, có người quay clip cảnh ông Vũ gật gù, làm việc trong buổi hòa giải rồi tung lên mạng, khiến cư dân mạng đồn thổi ông bị tâm thần. Ông Vũ yêu cầu xử lý người tung clip lên mạng vì xúc phạm nghiêm trọng đến quyền nhân thân của ông.
Trước đó, tháng 4.2015, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đột ngột bãi nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại Tập đoàn Trung Nguyên. Bà Thảo có văn bản không đồng ý việc triệu tập cuộc họp nhưng sau đó ông Vũ vẫn tổ chức mà vắng mặt người có liên quan.
Giữa bà Thảo và ông Vũ đã xảy ra khoảng 6 vụ kiện kinh tế, hành chính liên quan.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
NMH

NMH

Khổ thế hả trời? Tiền làm mất tất cả. Em chẳng cần tiền, chẳng cần tài sản làm gì. Với em, tình nghĩa vợ-chồng, con cái là tài sản vô giá!
Ttt

Ttt

Thường hai người quá giỏi khó ngồi chung với nhau cho dù là vợ chồng , thế gian được vợ mất chồng là vậy
Nguyễn

Nguyễn

Một rừng có thể có nhiều cọp -.- cọp cha cọp mẹ cọp con🤭
Nguyên Long

Nguyên Long

Một rừng ko thể 2 cọp.
NGỌC

NGỌC

KHỔ VÌ GIÀU
Đức

Đức

Ước cho cặp vợ chồng này đều cùng nghĩ lại mà quay lại hoà thuận với nhau...
tran anh

tran anh

Giàu làm gì mà khổ thân thế!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng