Ông Đoàn Ngọc Hải: ‘Tôi sẽ có hành động phù hợp’

46 Thanh Niên Online
Ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM) cho hay sẽ chấp hành việc phân công, điều động nhân sự nhưng sẽ có hành động phù hợp. 
Ông Đoàn Ngọc Hải (trái) và Chủ tịch UBND Q.1 Nguyễn Văn Dũng vào sáng nay tại buổi công bố quyết định điều động  /// TRUNG HIẾU Ông Đoàn Ngọc Hải (trái) và Chủ tịch UBND Q.1 Nguyễn Văn Dũng vào sáng nay tại buổi công bố quyết định điều động - TRUNG HIẾU
Ông Đoàn Ngọc Hải (trái) và Chủ tịch UBND Q.1 Nguyễn Văn Dũng vào sáng nay tại buổi công bố quyết định điều động
TRUNG HIẾU
Đó là chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải khi phát biểu lúc nhận nhiệm vụ mới là Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên (trực thuộc UBND TP.HCM), vào sáng nay 4.6.
Ông Đoàn Ngọc Hải nói: “Tôi đã trình bày rất rõ về nguyện vọng của tôi. Trước đây tôi đã trình bày nguyện vọng của tôi là về làm Phó chủ tịch UBND H.Cần Giờ, hoặc cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc H.Cần Giờ, nhưng Chủ tịch UBND thành phố và Trưởng ban Tổ chức Thành ủy chưa chấp thuận vấn đề này và chưa trả lời tôi".
"Lãnh đạo TPHCM rất nhiều lần mời tôi lên nhận nhiệm vụ, trong đó có lần mời tôi làm Phó ban An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM. Tôi không được học hành gì về ngành y, không được học về sinh hoá cũng như học về bác sĩ. Rồi tính điều tôi làm Tổng giám đốc Tổng công ty vàng bạc đá quý, và bây giờ là Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn.
Thực sự công việc mới này tôi không học qua kỹ sư hay kỹ sư xây dựng để thực hiện tốt công việc của mình. Tuy nhiên, với tư cách là một đảng viên, 3 năm quân ngũ, 25 năm công tác tại Q.1, thì tôi nghĩ phải chấp hành các quyết định về cán bộ, tổ chức. Tuy nhiên, tôi sẽ có hành động phù hợp với người cán bộ đảng viên trong tình hình hiện nay. Tôi cũng xin cảm ơn lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Tổng công ty xây dựng Sài Gòn. Xin cảm ơn tất cả”, ông Đoàn Ngọc Hải nói thêm.
Ông Đoàn Ngọc Hải: ‘Tôi sẽ có hành động phù hợp’ - ảnh 2
Sáng nay 4.6, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM) cho hay sẽ chấp hành việc phân công, điều động nhân sự nhưng sẽ có hành động phù hợp
TRUNG HIẾU
Ông Đoàn Ngọc Hải: ‘Tôi sẽ có hành động phù hợp’ - ảnh 3
Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định điều động sáng nay 4.6
TRUNG HIẾU
“Từ trước tới nay anh Hải luôn năng nổ..."
Tại buổi trao quyết định điều động đối với ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến yêu cầu Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên tạo mọi điều kiện để ông Hải hòa nhập tốt và hoàn thành nhiệm vụ mới.
“Từ trước tới nay anh Hải luôn năng nổ, cố gắng tiếp cận hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong quá trình làm nếu có gặp gì khó khăn và có vấn đề gì không hoàn thành được nhiệm vụ, thì anh Hải báo cáo tổ chức. Lãnh đạo thành phố luôn luôn lắng nghe ý kiến, bởi việc phân công cán bộ phải tạo điều kiện để anh em hoàn thành”, ông Trần Vĩnh Tuyến nói.
Ông Trần Vĩnh Tuyến cũng yêu cầu lãnh đạo UBND Q.1, Sở Nội vụ sớm tham mưu đề xuất để sớm hoàn thành bổ sung nhân sự ở Q.1, bởi đây là thời điểm quan trọng của năm 2019, và để chuẩn bị đại hội Đảng các cấp ở nhiệm kỳ tới bắt đầu diễn ra vào tháng 6.2020.

Bình luận 46

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vh

Vh

Thật khó hiểu , một người năng nổ , tâm quyết với công việc chính quyền, mục đích phục vụ đất nước, nhân dân như ông. Đoàn Ngọc Hải , thế nhưng lại điều về làm kinh doanh một ngành mà ông không hề có bằng cấp chuyên môn ? Một ngành mà đòi hỏi cấp lãnh đạo ít nhất bằng kỷ sư xây dựng , đây cũng là yêu cầu tối thiểu trong công tác tổ chức cán bộ lãnh đạo ? . Thế tại sao ông . Hải không có bằng chuyên môn về xây dựng nhưng lại điều về l;àm phó tông giám đốc một công ty xây dựng ? . " Tôi sẽ có hành động phù hợp " lời ông Hải nói và qua cảm xúc hình ảnh , ai cũng hiểu cho ông sẽ làm gì .
Phạm DINh Huynh

Phạm DINh Huynh

Quyết định điều động cán bộ như vậy không khác gì Quyết định kỷ luật.
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Có lẻ Ông Hải là người cán bộ lãnh đạo đầu tiên thể hiện văn hóa từ chức ?
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Tôi thích tấm ảnh của tác giả Trung Hiếu ( ông phó và ông chủ tịch Q1).
Minh Tài

Minh Tài

Không cùng nhìn về một hướng.
Vũ Văn Tuy

Vũ Văn Tuy

Bạn thật tinh túy. Tôi cũng nhìn thấy vậy.
vinh

vinh

Theo tôi Ông Hải đang làm tốt nhiệm vụ của mình là PCT Q1, được dư luận đồng tình ủng hộ, chỉ có một số phần tử lợi dụng chức quyền mới kg ủng hộ. Nay điều ông Hải sang công việc mới mà ông ấy không hứng thú cho lắm. Chẳng khác nào TP HCM đang trù dập ông ấy (!?).
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Lê Tấn Hùng (ảnh nhỏ) khi mà Tổng giám đốc SAGRI, gây ra nhiều sai phạm /// T.N

Ông Lê Tấn Hùng bị cách chức

Ông Lê Tấn Hùng, sau khi bị đình chỉ công tác, vừa bị cách chức Tổng giám đốc Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên (SAGRI).