Ông Trần Vũ Hải bị khởi tố, Công an tỉnh Khánh Hòa nói gì ?

0 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Khánh Hòa vừa cung cấp một số thông tin liên quan đến việc khởi tố ông Trần Vũ Hải.
Công an đến khám xét tại văn phòng luật sư của ông Trần Vũ Hải /// Ảnh: Thái Sơn Công an đến khám xét tại văn phòng luật sư của ông Trần Vũ Hải - Ảnh: Thái Sơn
Công an đến khám xét tại văn phòng luật sư của ông Trần Vũ Hải
Ảnh: Thái Sơn
Chiều 2.7, thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa, đã cung cấp một số thông tin liên quan đến việc khởi tố ông Trần Vũ Hải.
Theo thượng tá Phan Văn Cường, các quyết định khởi tố, lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc ở Hà Nội của ông Trần Vũ Hải và bà Ngô Tuyết Phương (vợ ông Hải - PV) đều đã được Viện KSND tỉnh Khánh Hòa phê chuẩn từ cuối tháng 6.2019.
Theo đó, ngày 21.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa ra các quyết định khởi tố bị can đối với ông Hải và bà Phương về tội trốn thuế. Ngày 24.6, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa phê chuẩn các quyết định khởi tố hai bị can nói trên.
Tiếp đó, ngày 26.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc của hai bị can tại Hà Nội. Cùng ngày, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa đã phê chuẩn lệnh khám xét nói trên.
Thượng tá Cường cho biết thêm, cơ quan công an đã áp dụng biện pháp ngăn chặn là tạm hoãn xuất cảnh và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Hải và bà Phương, để phục vụ công tác điều tra.
Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 2.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khám xét chỗ ở và nơi làm việc của ông Trần Vũ Hải, luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.Hà Nội.
Một nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết việc khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Hải để phục vụ điều tra liên quan đến hành vi trốn thuế khi thực hiện việc mua bán bất động sản tại TP.Nha Trang.
PV Thanh Niên đã đặt một số câu hỏi liên quan đến việc khởi tố ông Trần Vũ Hải, tuy nhiên, thượng tá Phan Văn Cường cho biết hiện cơ quan công an chưa thể cung cấp thông tin cụ thể vì “đang trong giai đoạn điều tra”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm