Phạm nhân nguy hiểm mang án chung thân vượt ngục, công an đang ráo riết truy bắt

3 Thanh Niên Online
Công an H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) đang cùng cơ quan chức năng truy bắt phạm nhân nguy hiểm mang án chung thân, vượt ngục. 
Chiều 4.6, Công an H.Bình Sơn cho biết đang phối hợp với ngành chức năng truy bắt phạm nhân nguy hiểm Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê ở H.Đại Từ, Thái Nguyên) mang án tù chung thân, vượt ngục Trại giam T10, Trại giam Quân sự khu vực miền Trung (Quân khu 5 - thuộc xã Bình Khương, H.Bình Sơn) vào chiều 3.6.

Đưa nhiều chó nghiệp vụ đến rừng Hải Vân để ráo riết truy lùng kẻ vượt ngục

Theo thông tin ban đầu, phạm nhân Sự trốn khỏi trại giam T10 vào khoảng 15 giờ ngày 3.6. Trên đường trốn chạy, phạm nhân này nghi trộm một điện thoại và xe máy của người dân ở xã Bình Nguyên, H.Bình Sơn rồi tẩu thoát ra hướng TP.Tam Kỳ (Quảng Nam).
Phạm nhân nguy hiểm mang án chung thân vượt ngục, công an đang ráo riết truy bắt - ảnh 1

Phạm nhân Sự

Ảnh: P.H

Trước khi bị bắt giam và thụ án chung thân tại Trại giam T10, phạm nhân Triệu Quân Sự là bộ đội, cấp bậc binh nhì, thuộc đại đội 1, tiểu đoàn 18, sư đoàn 3, Quân khu 1. Phạm nhân Sự rất mê chơi điện tử. Ngày 22.8.2012, phạm nhân này đào ngũ, đến quán cà phê Hương Sen (phố Trường Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội), giết chết chủ quán để cướp nhẫn vàng, bông tai vàng.

Hàng trăm người trắng đêm vây bắt kẻ giết người vượt ngục

Đến ngày 24.8.2012, Sự bị bắt giam. Ngày 15.3.2013, Tòa án Quân sự Quân khu 1 tuyên án bị cáo Triệu Quân Sự tội cướp tài sản, giết người và đào ngũ với mức án tù chung thân. Phạm nhân Sự thụ án tại Trại giam Quân sự Khu vực miền Trung, Quân khu 5.
Trong thời gian thi hành án, phạm nhân Sự từng trốn trại lần 1 vào chiều 8.1.2015 cùng phạm nhân Nhâm Văn Tuấn (35 tuổi, quê xã Thanh Thủy, H.Vị Xuyên, Hà Giang).
Sau đó, chiều tối 15.12.2015, Cục Truy nã tội phạm Bộ Công an và các ngành chức năng bắt được Sự khi đang chơi game tại một quán Internet trên đường Hồ Tùng Mậu, Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội), sau đó bàn giao cho Cục Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng.
Đặc điểm nhận dạng của phạm nhân nguy hiểm mang án chung thân Triệu Quân Sự là người cao khoảng 1,6m, sống mũi thẳng, da ngăm đen và có nốt ruồi ngay sau đuôi lông mày trái 1cm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Đam mê một thú vui một cách mù quáng, mất tự chủ không những hủy hoại cả 1 đời người còn có thể trở thành tội phạm nguy hiểm như tên này. Bộ Công An truy nã thì chạy đâu cho thoát nhưng để hắn vượt ngục được lần 2 thì trại giam cũng thiếu cảnh giác.
Cao Pham Van

Cao Pham Van

Trại giam QĐ sao để nó trốn hoài. Thằng nầy quá nguy hiểm ! Bắt được nó,cho nó ra đảo hoang thụ án.
hong thu ha thi

hong thu ha thi

Thương cho một kiếp người, được sinh ra, được quyền sống, nhưng tự hủy diệt mình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm