Trộm chó bị người dân bắt trói, đánh đập và treo chó lên cổ

11 Thanh Niên Online
Một thanh niên ở Thanh Hóa sau khi đánh bả, bắt được 2 con chó đã bị người dân phát hiện, bắt giữ rồi trói chân, trói tay và đánh đập. Không dừng lại ở đó, người dân con treo xác chó lên cổ thanh niên này.
Nam thanh niên trộm chó bị người dân bắt trói, đánh hội đồng và treo cả con chó lên cổ /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Nam thanh niên trộm chó bị người dân bắt trói, đánh hội đồng và treo cả con chó lên cổ - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Nam thanh niên trộm chó bị người dân bắt trói, đánh hội đồng và treo cả con chó lên cổ
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Chiều 5.8, ông Quách Văn Thủy, Trưởng Công an xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), cho biết khoảng 10 giờ ngày 4.8, một thanh niên tên là Nguyễn Văn Quyết (26 tuổi, ngụ tại xã Hà Long, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) có hành vi trộm chó tại địa bàn xã Ngọc Trạo nên đã bị người dân bắt giữ, đánh hội đồng.
Theo lời khai của anh Quyết, vào sáng cùng ngày, nghi phạm này đi xe máy từ xã Hà Long lên xã Ngọc Trạo để trộm chó. Khi qua một gia đình ở thôn Ngọc Trạo (xã Ngọc Trạo), thấy vắng người, Quyết đã ném bả chó cho 2 con chó ăn. Sau khi chó dính bả chết, Quyết nhặt chó cho vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát.
Phát hiện vụ việc, người dân thôn Ngọc Trạo đã hô hoán nhau truy đuổi, được một đoạn thì bắt được Quyết và tang vật. Bức xúc, người dân đã đánh và trói Quyết vào cây bên đường, sau đó treo xác một con chó vào cổ nam thanh niên này.
Khoảng 30 phút sau, Công an xã Ngọc Trạo nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường giải cứu và đưa về trụ sở giải quyết. Sau khi kiểm tra sức khỏe thấy không ảnh hưởng đến tính mạng, Công an xã Ngọc Trạo đã lập biên bản xử lý hành chính vụ việc, đồng thời thả Quyết ra về.

Bình luận 11

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quang Vinh

Quang Vinh

"Khoảng 30 phút sau, Công an xã Ngọc Trạo nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường giải cứu và đưa về trụ sở giải quyết. Sau khi kiểm tra sức khỏe thấy không ảnh hưởng đến tính mạng, Công an xã Ngọc Trạo đã lập biên bản xử lý hành chính vụ việc, đồng thời thả Quyết ra về." Sau khi ra về chắc thằng trộm chó lại tiếp tục hành nghề trộm cắp, nếu có bị bắt thì đã có công an giải cứu, sợ gì. Hèn gì tệ nạn trộm cắp chó ngày càng phát triển.
Tinimai

Tinimai

Trộm chó bị bắt rồi phạt hành chính , xong cho về ...vì thế dân bắt được là đánh cho chết ..
Lê Hưng

Lê Hưng

phạt rồi mà còn phạm lần sau sẽ bị truy tố trước pháp luật bạn ơi.
b

b

thả chó chạy rông cũng phải phạt.
Lê Hoàng Hùng

Lê Hoàng Hùng

Đáng đời kẻ sức dài vai rộng không lo làm ăn mà chỉ chực chờ ai hở là bắt trộm chó.
Tèo

Tèo

Kiếm việc khác làm đi mấy anh, phụ hồ, làm nề... Hãy dừng ngay việc trộm cướp.
Bạc đời

Bạc đời

Trộm chó là công việc nhàn, mà kiếm nhiều tiền hơn mấy cái nghề ông chỉ. Khuyên cũng bằng thừa...
Ba ku Mía

Ba ku Mía

Cuối cùng có cho thằng trộm lấy 2 con chó trộm được không vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tòa buộc bệnh nhân xin lỗi, bồi thường

Tòa buộc bệnh nhân xin lỗi, bồi thường

TAND Q.7 (TP.HCM) tuyên buộc bị đơn là bà N.T.M.C phải xin lỗi công khai Bệnh viện FV trên 3 tờ báo và bồi thường cho bệnh viện 13 triệu đồng chi phí tổn thất tinh thần.