Quảng Nam: Ba cá nhân xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 được Thủ tướng tặng bằng khen

0 Thanh Niên Online
Ba cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở tỉnh Quảng Nam vừa được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Minh Chính tặng bằng khen.
Ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, một trong 3 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, một trong 3 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, một trong 3 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Chiều 22.5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết với thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19, 3 cá nhân trên địa bàn tỉnh được được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Minh Chính tặng bằng khen.

Chiều 22.5: Hà Nội xuất hiện nguồn lây Covid-19 mới với ca bệnh ở Gia Lâm

Trước đó, ngày 21.5, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình ký Quyết định số 763 về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 cá nhân ở Quảng Nam có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, 3 người được vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng gồm các ông: Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Văn, Phó giám đốc Sở Y tế, Ủy viên Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam; ông Trần Văn Kiệm, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh.

Tại tỉnh Quảng Nam, tới thời điểm này, ghi nhận 3 ca dương tính Covid-19 trong cộng đồng. Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, cả hệ thống chính trị của tỉnh Quảng Nam cùng với sự đồng hành của người dân đã khẩn trương truy vết, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Ba cá nhân kể trên với vai trò, chức trách, nhiệm vụ của mình đã đề ra các giải pháp, quyết sách đi kèm với hành động cụ thể để góp phần quan trọng vào công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Quảng Nam, đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm