Quyết liệt hơn trong đấu tranh chống 'Diễn biến hòa bình'

2 Thanh Niên
Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, yêu cầu chủ động, quyết liệt hơn trong đấu tranh chống 'Diễn biến hòa bình'.
Ngày 27.6, tại Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị giao ban Công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2019 các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây nguyên.
Tham dự hội nghị có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư. Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung trao đổi một số vấn đề về công tác giáo dục lý luận chính trị thời gian qua; củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy Ban Tuyên giáo các cấp; quản lý phóng viên thường trú tại địa phương...
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Võ Văn Thưởng đánh giá cao những kết quả mà Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây nguyên đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Theo ông Thưởng, bên cạnh những thuận lợi, tình hình nhiều mặt cũng có những tác động không thuận đối với công tác tuyên giáo; địa bàn miền Trung - Tây nguyên vẫn còn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp.
Trước tình hình đó, ông yêu cầu thời gian tới Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố cần tiếp tục đổi mới phương pháp công tác tuyên giáo trong tổ chức hoạt động, giao nhiệm vụ để phù hợp với tình hình mới. Về công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, chủ động, quyết liệt hơn trong đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Nam

Hà Nam

Giặc nội xâm (tham nhũng) đang làm suy kiêt đất nước. Hãy lôi những kẻ giặc nội xâm ra vành móng ngựa hết đi thì :diễn biến hòa bình" chỉ còn là dĩ vãng. Hãy hành động cụ thể, điển hình là vụ đô thi mới Thủ Thiêm: kẻ nào đã khiến biết bao gia đình ở Thủ Thiêm từ cuộc sống ổn định nay phải khốn cùng và uất ức? đã hơn 20 năm mà chưa lôi ra ánh sáng kẻ ác tâm, khiên lòng dân bất an, không tin tưởng.
phạm văn phú

phạm văn phú

"Thế lực thù địch" "Diễn biến hòa bình" là có thật nhưng hiện nay nó đang tồn tại trong "các nhóm lợi ích"và núp bóng ở các "Sân sau". Liệu chỉ có tuyên truyền, hô hào, kêu gọi...thì có chống được bọn nầy không?- chắc chắn là không thể!Vậy sử dụng công cụ pháp lý (đốt lò)và trách nhiệm giải trình công khai gắng với phát triển kinh tế thị trường đúng nghĩa thị trường thì mới mong chống được bon nầy .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm