Quyết liệt hơn trong đấu tranh chống 'Diễn biến hòa bình'

2 Thanh Niên
Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, yêu cầu chủ động, quyết liệt hơn trong đấu tranh chống 'Diễn biến hòa bình'.
Ngày 27.6, tại Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị giao ban Công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2019 các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây nguyên.
Tham dự hội nghị có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư. Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung trao đổi một số vấn đề về công tác giáo dục lý luận chính trị thời gian qua; củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy Ban Tuyên giáo các cấp; quản lý phóng viên thường trú tại địa phương...
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Võ Văn Thưởng đánh giá cao những kết quả mà Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây nguyên đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Theo ông Thưởng, bên cạnh những thuận lợi, tình hình nhiều mặt cũng có những tác động không thuận đối với công tác tuyên giáo; địa bàn miền Trung - Tây nguyên vẫn còn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp.
Trước tình hình đó, ông yêu cầu thời gian tới Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố cần tiếp tục đổi mới phương pháp công tác tuyên giáo trong tổ chức hoạt động, giao nhiệm vụ để phù hợp với tình hình mới. Về công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, chủ động, quyết liệt hơn trong đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình”.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hà Nam

Hà Nam

Giặc nội xâm (tham nhũng) đang làm suy kiêt đất nước. Hãy lôi những kẻ giặc nội xâm ra vành móng ngựa hết đi thì :diễn biến hòa bình" chỉ còn là dĩ vãng. Hãy hành động cụ thể, điển hình là vụ đô thi mới Thủ Thiêm: kẻ nào đã khiến biết bao gia đình ở Thủ Thiêm từ cuộc sống ổn định nay phải khốn cùng và uất ức? đã hơn 20 năm mà chưa lôi ra ánh sáng kẻ ác tâm, khiên lòng dân bất an, không tin tưởng.
phạm văn phú

phạm văn phú

"Thế lực thù địch" "Diễn biến hòa bình" là có thật nhưng hiện nay nó đang tồn tại trong "các nhóm lợi ích"và núp bóng ở các "Sân sau". Liệu chỉ có tuyên truyền, hô hào, kêu gọi...thì có chống được bọn nầy không?- chắc chắn là không thể!Vậy sử dụng công cụ pháp lý (đốt lò)và trách nhiệm giải trình công khai gắng với phát triển kinh tế thị trường đúng nghĩa thị trường thì mới mong chống được bon nầy .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô gái dân tộc Mông Mua Thị Chở /// Ảnh: NVCC

Cô gái dân tộc Mông và nỗi khát khao học tập

Bị buộc phải ở nhà nhưng vẫn quyết tâm đi học, liên tục là học sinh giỏi, đoạt giải cao trong nhiều kỳ thi cấp tỉnh... Đó là Mua Thị Chở, người dân tộc Mông ở xã biên giới Sủng Là (H.Đồng Văn, Hà Giang).
Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM) /// Ảnh: Độc Lập

Kiểm kê đất đai trên toàn quốc từ ngày 1.8

Ngày 15.7, tại hội nghị tập huấn kiểm kê, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019, Bộ TN-MT cho biết sẽ bắt đầu thực hiện việc này trên toàn quốc từ ngày 1.8 - 31.12, theo chỉ thị của Thủ tướng.
Sau nhiều tháng điều trị bệnh, lần đầu tiên cả gia đình chị Nguyễn Thị Liên được đoàn tụ /// T.Hằng

Hành trình kỳ diệu của mẹ con Bình An

Sự sống của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối rất mong manh, có thể ra đi bất cứ lúc nào nhưng vẫn cố gắng gượng sức lực ít ỏi cuối cùng để đón con chào đời.