Tây Ninh: Thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh bị tuyên phạt 7 năm tù

1 Thanh Niên Online
Nguyễn Hoàng Nhựt - thầy giáo dâm ô 4 nam sinh Trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh), bị TAND H.Dương Minh Châu tuyên phạt 7 năm tù.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt lãnh án 7 năm tù /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt lãnh án 7 năm tù - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt lãnh án 7 năm tù
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Ngày 2.3, TAND H.Dương Minh Châu tuyên phạt mức án sơ thẩm 7 năm tù đối với Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, ngụ xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu) về 2 tội danh “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Phiên tòa xét xử thầy giáo dâm ô 4 nam sinh được xét xử kín và tuyên án sau nhiều lần tạm hoãn.

Cái kết đắng cho thầy giáo quan hệ tình dục, dâm ô với nhiều nam sinh

Tây Ninh: Thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh bị tuyên phạt 7 năm tù - ảnh 1

Bị cáo Nhựt tại phiên tòa

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Theo cáo trạng, Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh. Vào khoảng tháng 6.2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện một học sinh lớp 9 của lớp do Nhựt phụ trách.
Để tiếp cận học sinh này, khi đến tiết dạy của mình, Nhựt lấy lý do nam sinh nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Sau khi nam sinh dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt nảy sinh ý định dâm ô với nam sinh này nên nói tay bị đau và vùng kín của mình bị ... "trục trặc" kẹt nên nhờ em nam sinh giúp... "chỉnh sửa". Được khoảng 2 phút thì phát hiện có người ngoài phòng thí nghiệm nên Nhựt kêu học sinh lên lớp học.
Khoảng một tuần sau, Nhựt lại nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nam sinh nói trên nên điện thoại yêu cầu nam sinh này đến nhà Nhựt phụ mang sổ sách vào trường. Khi nam sinh đến nhà, Nhựt đề nghị quan hệ tình dục thì em nam sinh đồng ý.
Quá trình điều tra cũng xác định, từ khoảng tháng 6.2019 đến tháng 12.2019, thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt còn thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác. Theo HĐXX, hành vi của Nhựt là rất nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm đến sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý của các em nên phải chịu trách nhiệm hình sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huy thien

huy thien

Là một nhà giáo mà dâm ô học sinh, còn là trẻ vị thành niên nữa. Rồi còn lây HIV cho 1 em. Bây nhiêu đó mà chỉ phạt tù 7 năm sao? ỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm