Thanh Hóa: Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 có thai do bị ép quan hệ tình dục

3 Thanh Niên Online
Người thân của em Đ.V.A, học sinh lớp 9 ở TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ việc nữ sinh này bị ép quan hệ tình dục dẫn đến có thai hơn 15 tuần tuổi.
Công an đã vào cuộc điều tra vụ nữ sinh lớp 9 có thai hơn 15 tuần tuổi do bị ép quan hệ tình dục Công an đã vào cuộc điều tra vụ nữ sinh lớp 9 có thai hơn 15 tuần tuổi do bị ép quan hệ tình dục
Công an đã vào cuộc điều tra vụ nữ sinh lớp 9 có thai hơn 15 tuần tuổi do bị ép quan hệ tình dục
Ngày 21.9, ông Lê Trương Được, Chủ tịch UBND P.Hải Hòa (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), cho biết Công an P.Hải Hòa đang phối hợp với Công an TX.Nghi Sơn điều tra, xác minh vụ việc nữ sinh Đ.V.A (học sinh lớp 9) có thai hơn 15 tuần tuổi.
Theo ông Được, ngày 21.9, bà V.T.C (76 tuổi, ngụ TX.Nghi Sơn), bà ngoại nữ sinh A., đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ việc cháu gái bà bị một bạn trai cùng lớp ép quan hệ tình dục dẫn tới có thai hơn 15 tuần tuổi.
Trong đơn, bà C. cho biết, A. bị bạn trai cùng lớp ép quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến có thai. Việc cháu A. có thai chỉ mới được gia đình phát hiện vào tuần trước, khi nữ sinh này có biểu hiện bất thường và được đưa đi khám bệnh.
“Tuần trước, bà C. có đến trường xin cho cháu A. nghỉ học vì lý do sức khỏe. Sau đó, giáo viên chủ nhiệm và Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi thì mới biết cháu A. có thai.
Chúng tôi cũng mới nhận được đơn và ngày trong hôm nay (21.9 - phóng viên), công an phường cùng với công an thị xã đã vào cuộc xác minh, điều tra xem thực hư vụ việc thế nào”, ông Được nói.
Theo thông tin từ chính quyền địa phương, nữ sinh A. mồ cô cả cha lẫn mẹ, nhiều năm nay ở với bà ngoại và anh trai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thật tội cho cháu gái đã thiếu sự giáo dục che chở của cha mẹ chưa kịp trưởng thành lại bị sự cố này, mong cơ quan công an điều tra rõ ràng nếu có sự cưỡng ép thì xử nghiêm theo pháp luật.
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Tội nghiệp cháu quá.
Xã hội này còn nhiều cảnh đời sao mà khổ quá. Cần phải bắt cậu trai kia chịu trách nhiệm về hành động đã làm.
Ngọc Phạm

Ngọc Phạm

Đau xót, thương con quá. Mong cơ quan pháp luật điều tra để con được sống, học tập lại như bao bạn cùng trang lứa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cụ Vũ Tiến nhiều lần rơi nước mắt khi kể về tuổi thơ của mình 	 
	 /// Ảnh: Vũ Thơ

'Bụt' giữa đời thường: Ông cụ 'bụi đời'

Cụ Tiến kể trong mấy năm đi bụi đời, cụ đã được nhiều người tốt cưu mang. Có gia đình ở Yên Bái nuôi nửa tháng, có cô y tá nấu cháo cho ăn, có những người bạn đã khiêng cụ từ rừng ra viện khi bị sốt...
/form>