Thi thể cháy đen ở công viên bờ kè biển Rạch Giá: Nạn nhân tự thiêu

0 Thanh Niên Online
Xác định thi thể cháy đen ở công viên bờ kè biển Rạch Giá là vụ tự tử, không có dấu hiệu tội phạm hình sự, nên cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

 

Công an khám nghiệm hiện trường /// Ảnh: Bách Hỷ Công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Bách Hỷ
Công an khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Bách Hỷ
Ngày 11.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang) đã kết luận vụ việc thi thể người đàn ông cháy đen được phát hiện ở công viên bờ kè biển Rạch Giá, là do người này tự thiêu. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Xã (65 tuổi, ngụ P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá). Theo người nhà nạn nhân, gần đây ông Xã có dấu hiệu tinh thần kém minh mẫn, thường xuyên đi lang thang.
Sau khi phát hiện vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ nhanh chóng điều tra nguyên nhân. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định ông Xã tử vong là bị sốc nhiệt do ông này tự tử bằng cách tự thiêu.
Tại hiện trường, công an còn phát hiện ông Xã để lại 1 quyển tập, bên trong có ghi những lời trăng trối. Xét thấy đây là một vụ tự tử, không có dấu hiệu tội phạm hình sự nên cơ quan công an bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 22 giờ ngày 9.10, người dân địa phương phát hiện có đám cháy nhỏ kèm theo mùi khét phía trước ở khu vực công viên bờ kè biển Rạch Giá (thuộc KP.5, P.An Hòa, TP.Rạch Giá). Đến gần kiểm tra, mọi người hốt hoảng nhìn thấy bên trong đó là thi thể người đàn ông bị cháy đen, nên trình báo với công an.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm