Tiệm spa liên tục bị 'khủng bố' bằng sơn và mắm tôm

0 Thanh Niên
Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang điều tra vụ một tiệm spa ở P.Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một) bị tấn công bằng sơn và mắm tôm.
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Ngày 18.10, trung tá Nguyễn Khánh Phương, Đội trưởng Đội CSHS - Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), cho biết đang điều tra vụ một tiệm spa ở P.Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một) bị tấn công bằng sơn và mắm tôm.
Chị Đỗ Thị Tuyết (32 tuổi, chủ tiệm spa) cho biết trong ngày 14.10 tiệm của chị bị tấn công đến 2 lần. Đáng chú ý vào chiều 14.10, trong lúc tiệm đang hoạt động thì xuất hiện 5 người lạ mặt (có 1 nữ) đi xe máy đến, ném nhiều bịch mắm tôm, sơn trúng vào chị Tuyết và xe du lịch đậu trước cửa tiệm.
Tiệm spa liên tục bị “khủng bố” bằng sơn và mắm tôm 1
Chị Tuyết cho biết thêm, trước đây chị quan hệ tình cảm và có con chung với một người đàn ông quê ở Đắk Lắk. Sau khi phát hiện người này đã có gia đình nên chị Tuyết từ bỏ.
Từ đó đến nay, chị liên tục nhận nhiều tin nhắn và cuộc gọi đe dọa tính mạng, thậm chí còn bị kẻ xấu giả mạo Facebook sex và đưa số điện thoại lên khiến hàng đêm chị nhận được nhiều cuộc gọi quấy rối.
Anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một), cũng cho biết điện thoại của anh cũng bị đưa lên Facebook sex và bị nhắn tin đe dọa nếu can thiệp vào vụ việc của chị Tuyết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ

Nhiều người dân bức xúc khi chứng kiến một số thanh niên trong đoàn xe máy đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, nhưng không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, gây nguy hiểm cho người đi đường.
Trụ sở Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu chưa được đầu tư trang thiết bị  /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Thăng quan bất thường ở Bạc Liêu

Thời gian vừa qua, dư luận ở Bạc Liêu xôn xao về trường hợp ông Long Văn Nghĩa, từng là cán bộ khuyến ngư cơ sở, được thăng quan nhanh bất thường.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng