Ngày 18.10, trung tá Nguyễn Khánh Phương, Đội trưởng Đội CSHS - Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), cho biết đang điều tra vụ một tiệm spa ở P.Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một) bị tấn công bằng sơn và mắm tôm.

tin liên quan
Camera an ninh ghi được hình kẻ tạt sơn, nhớt, mắm tôm vào nhà dânThời gian gần đây, nhiều người thuê côn đồ, giang hồ tạt xăng, nhớt, sơn, mắm tôm, thậm chí là đâm chém để giải quyết tranh chấp nhà cửa, đòi nợ… gây bức xúc dư luận.
Chị Đỗ Thị Tuyết (32 tuổi, chủ tiệm spa) cho biết trong ngày 14.10 tiệm của chị bị tấn công đến 2 lần. Đáng chú ý vào chiều 14.10, trong lúc tiệm đang hoạt động thì xuất hiện 5 người lạ mặt (có 1 nữ) đi xe máy đến, ném nhiều bịch mắm tôm, sơn trúng vào chị Tuyết và xe du lịch đậu trước cửa tiệm.
|
Chị Tuyết cho biết thêm, trước đây chị quan hệ tình cảm và có con chung với một người đàn ông quê ở Đắk Lắk. Sau khi phát hiện người này đã có gia đình nên chị Tuyết từ bỏ.
Từ đó đến nay, chị liên tục nhận nhiều tin nhắn và cuộc gọi đe dọa tính mạng, thậm chí còn bị kẻ xấu giả mạo Facebook sex và đưa số điện thoại lên khiến hàng đêm chị nhận được nhiều cuộc gọi quấy rối.

tin liên quan
Tiệm spa liên tục bị 'khủng bố'Bà chủ tiệm spa cho biết từ tháng 3 đến nay, tiệm spa đã 14 lần bị tạt sơn, mắm tôm vào ban đêm.
Anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một), cũng cho biết điện thoại của anh cũng bị đưa lên Facebook sex và bị nhắn tin đe dọa nếu can thiệp vào vụ việc của chị Tuyết.
Bình luận (0)