Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khai mạc hội nghị T.Ư 11

1 Thanh Niên Online
 Hội nghị T.Ư 11, Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII đã chính thức khai mạc sáng nay 7.10, tại thủ đô Hà Nội. Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc hội nghị.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc hội nghị sáng 7.10 /// Ảnh Nhật Bắc Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc hội nghị sáng 7.10 - Ảnh Nhật Bắc
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc hội nghị sáng 7.10
Ảnh Nhật Bắc
Theo chương trình được thông qua, hội nghị dự kiến diễn ra từ 7 - 13.10 sẽ tập trung thảo luận, cho ý kiến về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; báo cáo kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2020 và một số vấn đề quan trọng khác.
Phát biểu khai mạc hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chào mừng các ủy viên T.Ư và toàn thể đại biểu tham dự hội nghị; chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời phát biểu những vấn đề có tính chất gợi mở, nêu vấn đề để hội nghị suy nghĩ, nghiên cứu, thảo luận.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khai mạc hội nghị T.Ư 11 - ảnh 1

Hội nghị T.Ư 11 sẽ diễn ra từ 7 - 13.10

Ảnh Nhật Bắc

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, năm 2020 là năm cuối nhiệm kỳ khóa XII và sẽ là năm diễn ra Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc khóa XIII của Đảng. Vì vậy, nội dung chương trình hội nghị T.Ư lần này có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2019 - 2020 cũng như cả nhiệm kỳ và tổ chức thành công Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị T.Ư và các đại biểu tham dự hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân và đất nước, tập trung trí tuệ nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, cho ý kiến để tiếp tục hoàn thiện các dự thảo báo cáo và xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác trong chương trình kỳ họp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chí Thành

Chí Thành

Cả nước mong chờ nhất Đại hội XIII là công tác nhân sự, làm sao để Đảng loại bỏ được những người cơ hội, phẩm chất đạo đức kém, năng lực kém, lợi ích nhóm lọt vào Ban Chấp hành TW. Vấn đề này đòi hỏi công tác sàng lọc trước Đại hội phải làm rất kỹ lưỡng, khách quan, khoa học và minh bạch. Ngoài ra cơ chế quản lý trong Đảng, Nhà nước, đoàn thể củng cần có bước đổi mới để phù hợp cuộc cách mạng 4.0, đây cũng là vấn để hết sức quan trọng để VN không bỏ lỡ thời cơ phát triển vượt bậc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm