Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khai mạc hội nghị T.Ư 11

Lê Hiệp
Lê Hiệp
07/10/2019 10:10 GMT+7

Hội nghị T.Ư 11 , Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII đã chính thức khai mạc sáng nay 7.10, tại thủ đô Hà Nội. Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc hội nghị.

Theo chương trình được thông qua, hội nghị dự kiến diễn ra từ 7 - 13.10 sẽ tập trung thảo luận, cho ý kiến về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; báo cáo kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2020 và một số vấn đề quan trọng khác.
Phát biểu khai mạc hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chào mừng các ủy viên T.Ư và toàn thể đại biểu tham dự hội nghị; chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời phát biểu những vấn đề có tính chất gợi mở, nêu vấn đề để hội nghị suy nghĩ, nghiên cứu, thảo luận.

Hội nghị T.Ư 11 sẽ diễn ra từ 7 - 13.10

Ảnh Nhật Bắc

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, năm 2020 là năm cuối nhiệm kỳ khóa XII và sẽ là năm diễn ra Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc khóa XIII của Đảng. Vì vậy, nội dung chương trình hội nghị T.Ư lần này có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2019 - 2020 cũng như cả nhiệm kỳ và tổ chức thành công Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị T.Ư và các đại biểu tham dự hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân và đất nước, tập trung trí tuệ nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, cho ý kiến để tiếp tục hoàn thiện các dự thảo báo cáo và xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác trong chương trình kỳ họp.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.