TP.HCM: Thêm 10 ca nghi nhiễm, 8 ca liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng

2 Thanh Niên Online
Trong 10 ca nghi nhiễm có liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, vừa có cả hội viên vừa có cả hàng xóm. 2 ca chưa rõ nguồn lây.
Gia đình 4 người là hàng xóm của cơ sở Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp đã nhiễm Covid-19. /// ẢNH: ĐỘC LẬP Gia đình 4 người là hàng xóm của cơ sở Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp đã nhiễm Covid-19. - ẢNH: ĐỘC LẬP
Gia đình 4 người là hàng xóm của cơ sở Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp đã nhiễm Covid-19.
ẢNH: ĐỘC LẬP
Sáng 28.5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), cho biết TP.HCM đã ghi nhận thêm 10 trường hợp nghi nhiễm mới, trong đó có 8 trường hợp liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng hẻm 415 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp.

Sáng 28.5: TP.HCM thêm 8 ca nghi nhiễm Covid-19 liên quan Hội thánh, 2 ca ở Bệnh viện Hoàn Mỹ

Cụ thể, có 3 trường hợp tự khai báo là thành viên Hội thánh truyền giáo Phục Hưng; 4 trường hợp trong cùng 1 gia đình gần nhà mục sư của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng đang ở khu phong toả; 1 là con rể của mục sư cư trú tại Q.Tân Phú.
TP.HCM: Thêm 10 ca nghi nhiễm, 8 ca liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng  - ảnh 1

Lấy mẫu xét nghiệm tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp.

ẢNH: ĐỘC LẬP

Đặc biệt, có 2 trường hợp được phát hiện khi khám sàng lọc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ chưa xác định được nguồn lây. 2 trường hợp khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ được ghi nhận vào tối 27.5 là 2 vợ chồng trong đó người vợ đang mai thai tuần thứ 10.

Sáng 28.5: Thêm đầu bếp khách sạn Sheraton (nhà ở Long An) mắc Covid-19 liên quan chuỗi lây nhiễm liên quan Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng

Như vậy, số trường hợp phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến chuỗi lây nhiễm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tính đến nay là 44 trường hợp, bao gồm 32 hội viên, 4 làm việc chung và 8 tiếp xúc tại nơi ở của hội viên.
TP.HCM tiếp tục tiến hành điều tra truy vết để cắt đứt chuỗi lây nhiễm liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng Q.Gò Vấp cũng như đánh giá tìm nguồn lây nhiễm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Chỉ một số người không tuân thủ tốt quy định, đẩy cả TP vào tình trạng hết sức nguy hiểm !
Nguyenvan Italia

Nguyenvan Italia

trường hợp nào vi phạm hãy sử lý theo pháp luật ngay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm