Truy nã đặc biệt nghi can sát hại 4 bà cháu

2 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định truy nã đặc biệt nghi can Doãn Trung Dũng về tội giết người, cướp tài sản.
Nghi can Doãn Trung Dũng đã bị cơ quan công an phát lệnh truy nã đặc biệt Nghi can Doãn Trung Dũng đã bị cơ quan công an phát lệnh truy nã đặc biệt
Nghi can Doãn Trung Dũng đã bị cơ quan công an phát lệnh truy nã đặc biệt
Công an tỉnh Quảng Ninh trưa ngày 26.9 đã ra quyết định truy nã Doãn Trung Dũng (45 tuổi, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP.Uông Bí). Đặc điểm nhận dạng: Khuôn mặt chữ nhật, tầm cao khoảng 1,8 m, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới thụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4 cm sau mép trái. 
Theo cơ quan cảnh sát điều tra, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, Viện kiểm sát hoặc trụ sở UBND nơi gần nhất. Cơ quan điều tra đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp thông tin về đối tượng truy nã. Người nào bao che, chứa chấp cho đối tượng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đơn vị này cũng đề nghị thân nhân của Dũng động viên, giải thích cho đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Trước đó, sáng 24.9, chị Vũ Thị Thanh (33 tuổi, ở tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP.Uông Bí) đi làm ca về đã phát hiện mẹ mình là bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi), con trai Phạm Đình Hưng (9 tuổi), con gái Phạm Thu Hà (8 tuổi) và cháu Vũ Khánh Huyền (3 tuổi, con của chị gái chị Thanh) tử vong với nhiều vết thương trên người. 
Cùng ngày 24.9, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người, cướp tài sản để điều tra. Nghi phạm Dũng là cháu rể bà Hát, đối tượng này vắng mặt tại nơi cư trú ngay sau khi vụ việc xảy ra.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Thanh

Lê Thanh

Không khoan nhượng không khoan hồng với tên này. Tự thú thì hắn sẽ khỏi phải sống chui rút vì hắn ko đầu thú cũng bắt được hắn ngay thôi!
khac duong

khac duong

Nhìn mặt tên này sao giống giống nét mặt phác hoạ của tên sát thủ ở Cai Lậy - Tiên Giang quá vậy !?!?!....... mọi người liên tưởng và so sánh thử xem .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm