Truy xét vụ mẹ nợ nần, con trai bị ném chất bẩn, tạt sơn vào nhà

4 Thanh Niên Online
Sáng 8.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đang xác minh đơn thư công dân, truy xét nhóm người ném chất bẩn, tạt sơn vào nhà dân.
Cổng nhà anh Việt bị xịt sơn /// Ảnh: Văn Tiến Cổng nhà anh Việt bị xịt sơn - Ảnh: Văn Tiến
Cổng nhà anh Việt bị xịt sơn
Ảnh: Văn Tiến
Theo trình báo của anh Trần Nguyễn Quốc Việt (28 tuổi, ngụ 53 Quách Xân, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ), khoảng 20 giờ ngày 28.5, tại cổng chào Khu đô thị Phước Lý (đường Trần Đình Nam - Lê Đình Kỵ, P.Hòa An), vợ chồng anh cùng con trai 1 tuổi và em trai Trần Nguyễn Quốc Huy (17 tuổi) về gần đến nhà thì bị một nhóm đi trên 2 xe máy chặn đường, dọa giết, cướp xe máy Honda SCR BS 43X6 - 4140 và CMND của Việt, Huy.
Cũng theo trình báo của anh Việt, trong nhóm người này có một người tên D. đã ép anh Việt viết giấy nợ 50 triệu đồng, một số người còn lại ép anh Việt viết giấy nhận nợ 750 triệu đồng, trong nửa tháng nếu không trả sẽ bị xiết nợ nhà.
Truy xét vụ mẹ nợ nần, con trai bị ném chất bẩn, tạt sơn vào nhà - ảnh 1

Cửa chính bị tạt sơn

Ảnh: Văn Tiến

Những ngày tiếp theo, nhóm này tiếp tục đến trước nhà anh Việt chửi rủa, ném chất bẩn, tạt sơn. Theo anh Việt, nguyên do, mẹ anh có nợ nần nên nhóm côn đồ bắt anh trả nợ thay.

Trước tình trạng trên, anh Việt tạm đưa gia đình đi nơi khác, không dám ở nhà. Theo Công an Q.Cẩm Lệ, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của anh Việt và nhiều lần mời anh đến để xác minh các đối tượng liên quan vụ ném chất bẩn, tạt sơn… Hiện vụ việc đang tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quyen

quyen

Điều này chứng tỏ rằng trước nay xử lý bọn côn đồ này quá nhẹ, quá lơ là nên bọn chúng hoành hành khắp mọi nơi. Một đất nước hạnh phúc mà không bảo vệ được người dân mình sao ?
Hạnh

Hạnh

cướp xe máy lại còn cướp cả CMND của Việt, Huy luôn (?!) LẠ nhỉ. Sao CMND mà có thể cướp (?) được nhỉ. Thắc mắc quá.
Huỳnh Long

Huỳnh Long

Luật chưa đủ để răn đe loại tội phạm này. Đề nghị sửa luật, để không còn hiện tượng này xảy ra
Nam

Nam

Đơn giản một điều, xử lý thật nặng những người vay tiền không trả, chứ có vay có trả thì làm gì có chuyện...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỗi nhà thuốc ở TP.HCM bán test nhanh Covid-19 mỗi giá  /// NGỌC DƯƠNG

Đủ giá xét nghiệm Covid-19

Mặc dù Bộ Y tế công bố giá mua bán test nhanh Covid-19, sinh phẩm xét nghiệm RT-PCR và giá xét nghiệm, nhưng khảo sát của Thanh Niên ngày 19.9 cho thấy, giá xét nghiệm Covid-19 đang là một 'ma trận'.
Bộ đội, công an vận chuyển thực phẩm đến phát cho lao động nghèo ở TP.HCM vào ngày 26.8.2021
 /// NGỌC DƯƠNG

Những cống hiến thầm lặng

Tinh thần đồng lòng phòng chống dịch Covid-19 lan tỏa cả nước. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị, nghề nghiệp, tôn giáo… mọi người đã đồng loạt tham gia chống dịch như chống giặc.