Ủy viên T.Ư Đảng công tác trong quân đội cần đề cao trách nhiệm chính trị

0 Thanh Niên
Đại tướng Ngô Xuân Lịch yêu cầu các Ủy viên T.Ư Đảng đang công tác trong quân đội cần đề cao trách nhiệm chính trị, đóng góp ý kiến có chất lượng vào các đề án của T.Ư...
Đại tướng Ngô Xuân Lịch /// Ảnh: Xuân Khu/TTXVN Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ảnh: Xuân Khu/TTXVN
Đại tướng Ngô Xuân Lịch
Ảnh: Xuân Khu/TTXVN
Chiều 6.10, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy T.Ư, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã chủ trì buổi gặp mặt, thông tin về nội dung, chương trình Hội nghị T.Ư 11 khóa XII tới toàn thể các Ủy viên Quân ủy T.Ư và đại biểu quân đội dự hội nghị.
Phát biểu kết luận hội nghị, thay mặt Thường vụ Quân ủy T.Ư, Bộ Quốc phòng, đại tướng Ngô Xuân Lịch ghi nhận, biểu dương nỗ lực, cố gắng của toàn quân trong thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ trong 9 tháng của năm 2019; một số nội dung hoàn thành xuất sắc, góp phần nâng cao uy tín của quân đội, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Toàn quân luôn kiên định vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của nhà nước, tin tưởng Đảng bộ quân đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ quân đội năm 2019 và những năm tiếp theo.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh: Hội nghị T.Ư 11 khóa XII là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng và đất nước, được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân rất quan tâm. Tại hội nghị, T.Ư sẽ thảo luận, thông qua, quyết định những vấn đề quan trọng, liên quan trực tiếp đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ và hệ thống chính trị
Do vậy, yêu cầu các Ủy viên T.Ư Đảng đang công tác trong quân đội cần đề cao trách nhiệm chính trị, tập trung nghiên cứu, chuẩn bị tốt nội dung, tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến có chất lượng vào các đề án của T.Ư, cũng như các nội dung quan trọng khác; góp phần vào thành công của Hội nghị T.Ư 11 khóa XII.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm