Vụ 2 công an Đà Nẵng hy sinh: Bắt khẩn cấp 7 nghi phạm

6 Thanh Niên
Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) đã tống đạt lệnh bắt khẩn cấp 7/9 nghi phạm trong vụ 2 công an Đà Nẵng hy sinh.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Huy Đạt Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Huy Đạt
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Huy Đạt
Liên quan đến vụ 2 công an Đà Nẵng hy sinh, tối 3.4, thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng), cho biết đã tống đạt lệnh bắt khẩn cấp 7/9 nghi phạm về tội gây rối trật tự công cộng, gồm: Nguyễn Đăng An, Nguyễn Văn Giang, Nguyễn Văn Cường, Lê Ngọc Cường, Nguyễn Đình Hoàn, Phạm Hồng Thái và Nguyễn Văn Vinh (cùng trú Q.Cẩm Lệ). Riêng đối với 2 nghi phạm còn lại đã được gia đình bảo lãnh, vì chưa đủ 16 tuổi.

Vụ 2 công an hy sinh: 7 trong 9 nghi phạm bị bắt khẩn cấp

Trước đó, tối 2.4, nhóm 9 người này có hành vi tụ tập chạy xe tốc độ cao, lạng lách trên nhiều tuyến đường ở Q.Sơn Trà.
Nhận được thông tin của người dân báo về nhóm trên có dấu hiệu đua xe, cướp giật, đại úy Đặng Thanh Tuấn (41 tuổi) và trung sĩ Võ Văn Toàn (23 tuổi) của Đội CSGT- TT Công an Q.Sơn Trà tổ chức truy đuổi và đã hy sinh.
Ngày 3.4, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã ký quyết định thăng quân hàm trước niên hạn từ đại úy lên thiếu tá đối với anh Đặng Thanh Tuấn, từ trung sĩ lên thượng sĩ đối với anh Võ Văn Toàn. T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã quyết định truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho anh Võ Văn Toàn.
Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, Phó chủ tịch Lê Trung Chinh đã đến viếng lễ tang. Thay mặt lãnh đạo TP.Đà Nẵng, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng trao 100 triệu đồng hỗ trợ thân nhân 2 gia đình anh Tuấn và anh Toàn.

Hai công an  hy sinh khi truy bắt nhóm đối tượng có dấu hiệu cướp giật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Xin chia buồn cùng gia đình, đồng đội hai chiến sỹ đã hy sinh vì nhiệm vụ. Thiết nghĩ trước mắt cần bắt hết để điều tra cụ thể, sau đó mới có cơ sở xử lý thích đáng...Việc " 2 nghi phạm còn lại đã được gia đình bảo lãnh, vì chưa đủ 16 tuổi" Vậy nên nhiều người nhận định tội phạm vị thành niên có xu hướng tăng ( trẻ trâu ở đâu cũng có...hay cũng quậy..Gia đình ở đâu? )..Cũng có ý kiến tới đây Kính đề nghị Quốc Hội có xem xét . Thanks TNOL
tuananhta

tuananhta

Chúng ta cứ chờ mất bò mới làm chuồng, nếu có luật nghiêm minh cho hành vi đua xe cướp giật ngoài đường thì những tên tội phạm trẽ trâu này sẽ cân nhắc trước khi gây án. Bây giờ có 02 C. An chết để lại cho gia đình tổn thất rất lớn và ảnh hưởng cho 02 gia đình sau này nhiều. Thna2nh thật chia buồn,cùng gia đình.
Hoàng thị ánh nguyệt

Hoàng thị ánh nguyệt

Con người không có ý thức cho vào tù ngồi cho biết trân trọng biết quý trọng thời gian
Đoàn lã

Đoàn lã

Đề nghị sử thật nghiemtheoluat vì đang trong giai đoạn cả nước phòng chống dịch
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm