Vụ chủ nợ vào bệnh viện đòi nợ giám đốc: Bắt giữ 14 nghi can

20 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ 14 nghi can để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi, sau khi nhóm người này xông vào bệnh viện đòi nợ gây náo loạn.
Đặng Quang Toàn bị bắt giữ /// Ảnh: Lê Lâm Đặng Quang Toàn bị bắt giữ - Ảnh: Lê Lâm
Đặng Quang Toàn bị bắt giữ
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 22.12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ 14 nghi can để điều tra làm rõ vụ chủ nợ vào bệnh viện đòi nợ giám đốc.

Náo loạn vì thanh niên xăm trổ vào bệnh viện đòi nợ giám đốc ở Đồng Nai

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Thế Thử, Giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước (nằm trên đường Nguyễn Ái Quốc, thuộc P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) có vay nợ của nhiều người, trong đó có Đặng Quang Toàn (38 tuổi, còn gọi là Toàn "đen", ngụ TP.Biên Hòa). Thời gian gần đây, ông Thử không có tiền trả cho Toàn.
Vụ chủ nợ vào bệnh viện đòi nợ giám đốc: Bắt giữ 14 nghi can - ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát cơ động đứng chốt tại cửa bệnh viện

Ảnh: Lê Lâm

Khoảng 17 giờ ngày 21.12, Toàn cùng vợ và 12 người khác đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước, đi vào phòng Giám đốc tìm ông Thử để đòi nợ. Tại đây, Toàn đã có hành vi quát tháo và đánh ông Thử nên ông Thử liền điện báo công an.
Vụ chủ nợ vào bệnh viện đòi nợ giám đốc: Bắt giữ 14 nghi can - ảnh 2

Các đối tượng lần lượt được đưa ra xe chở về Phòng Cảnh sát hình sự

Ảnh: Lê Lâm

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, Công an TP.Biên Hòa đến hiện trường xử lý.
Sau khi xác minh vụ việc, lực lượng công an bắt giữ vợ chồng Toàn cùng 12 người khác về Phòng Cảnh sát hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.
Vụ chủ nợ vào bệnh viện đòi nợ giám đốc: Bắt giữ 14 nghi can - ảnh 3

Vụ việc khiến hàng trăm người hiếu kì tụ tập theo dõi, giao thông qua khu vực bị ùn ứ

Ảnh: Lê Lâm

Đồng thời lực lượng công an cũng chia ra nhiều tổ khám xét khẩn cấp nơi ở của các nghi can xông vào bệnh viện đòi nợ trên. Đến 2 giờ ngày 22.12, công tác khám xét mới hoàn tất và thu giữ nhiều sổ sách, giấy tờ liên quan đến hoạt động cho vay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Duy

Phạm Duy

Quá tuyệt những hành động kịp thời gần đây của Công An tỉnh Đồng Nai. Đồng Nai từ lúc có giám đốc mới có khác, rất quyết liệt, không nhân nhượng, không có vùng cấm trong việc xử lý những vụ việc gây rối trật tự công cộng và những vụ việc khác.
Tuong

Tuong

Đồng ý với bạn, hành động của Công An rất kịp thời nhanh gọn lẹ. Phải vậy mới được
Dân

Dân

Đúng như lời ông tân giám đốc công an Đồng Nai nói khi tỉnh Đồng Nai ra quân trấn áp các loại tội phạm trước và sau tết nguyên đán...tập trung đánh vào hang ổ bọn tội phạm,kiên quyết diệt từ trong trứng nước các nhóm này....nói là làm...tuyệt dân rất yên tâm tin vào ông.
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Hễ cơ quan Công an kiên quyết, mạnh tay thì dân sẽ mạnh dạn tố cáo. Dân không dám tố cáo chủ yếu là sợ bọn tội phạm cắm "tình báo" vào các cơ quan bảo vệ pháp luật!
VANHIU

VANHIU

Cám ơn Giám đốc công an Đồng Nai, dù mới về nhưng ông đã chỉ đạo nhiều việc nhanh, mạnh mẽ, dứt khoát.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm