Vụ 'Con anh đó anh Hưng': Vẫn chưa có người thân đến nhận

7 Thanh Niên Online
Sau 7 ngày bị bỏ rơi ở công viên vườn dầu TP.Long Khánh (Đồng Nai), bé sơ sinh bị bỏ rơi với mảnh giấy “Con anh đó anh Hưng” vẫn chưa có người thân đến nhận.
Em bé bị bỏ rơi trong công viên vườn dầu ở TP.Long Khánh. Đến nay vẫn chưa có người nhận /// Ảnh: CTV Em bé bị bỏ rơi trong công viên vườn dầu ở TP.Long Khánh. Đến nay vẫn chưa có người nhận - Ảnh: CTV
Em bé bị bỏ rơi trong công viên vườn dầu ở TP.Long Khánh. Đến nay vẫn chưa có người nhận
Ảnh: CTV
Liên quan đến vụ một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong công viên vườn dầu thuộc P.Xuân Hòa (TP.Long Khánh, Đồng Nai), sáng 3.9, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, ông Trần Tuấn Kiệt, Chủ tịch UBND P.Xuân Hòa cho biết đến nay người bố mẹ, người thân của bé vẫn chưa đến nhận.
“Theo quy định sau 7 ngày, nếu người thân không đến nhận thì chính quyền sẽ tiến hành các thủ tục cho nhận con nuôi theo quy định. Tuy nhiên do thương bé, muốn bé được sống bên người thân, bố mẹ của mình nên chúng tôi muốn kéo dài thời gian để chờ đợi thêm…”, ông Kiên nói.
Vụ 'Con anh đó anh Hưng': Vẫn chưa có người thân đến nhận - ảnh 1

Mảnh giấy được tìm thấy bên cạnh bé

Ảnh: CTV

Cũng theo ông Kiên, hiện sức khỏe bé rất tốt, da dẻ hồng hào khỏe mạnh, và đang được chính gia đình nhặt được nuôi dưỡng chăm sóc.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, vào sáng sớm ngày 28.8, trong lúc đi tập thể dục trong công viên vườn dầu thuộc P.Xuân Hòa, một người dân đã phát hiện một trẻ sơ sinh (khoảng 1 tháng tuổi) bị bỏ rơi; bên người có mảnh giấy trắng ghi dòng chữ “Con anh đó anh Hưng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Cha mẹ đã muốn bỏ con rồi thì đợi họ nhận lại chắc gì đứa bé có thể sống hạnh phúc? Thà đem đứa bé cho những người hiếm muộn, mong cầu 1 đứa con, họ sẽ chăm bé tốt hơn rất nhiều lần những người đã bỏ đứa bé.
Thiện Hào

Thiện Hào

Không ai nhận thì tôi xin nhận.Làm đúng pháp luật nếu chính quyền đồng ý.
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Trên đời này sao lại có người cha, người mẹ vô cùng nhẫn tâm như vậy ?
Nguyễn trương hưng

Nguyễn trương hưng

Chắc mình xin nhận nuôi quá !! Mình cũng tên hưng ! Chỉ là số phận lận đận ê tới giờ và cũng muốn sống độc thân ! Rất muốn có 1 đứa con :)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chiến sĩ Đồn biên phòng Vĩnh Xương (An Giang) tuần tra, kiểm soát tuyến biên giới  /// ẢNH: TRẦN NGỌC

Siết biên giới ngăn Covid-19

Các lực lượng chức năng, đặc biệt là bộ đội biên phòng nhiều địa phương trong cả nước, tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, siết chặt biên giới để ngăn chặn nguồn lây nhiễm Covid-19 từ nhập cảnh trái phép.
Hai nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đánh nhau ngay trong lớp học  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Bất an 'băng nhóm tuổi học trò'

Điều đáng lo là không chỉ xảy ra ngoài xã hội, nhiều vụ gây hấn xảy ra ngay trong môi trường học đường; mang dáng dấp 'băng nhóm tuổi học trò' và hậu quả hết sức đau lòng.