Xử lý trưởng công an phường không phối hợp xử lý tội phạm

10 Thanh Niên
Khi lực lượng 911 xử lý, dẫn giải nghi phạm đến công an phường thì ông Hòa đã mặc quần xà lỏn và không phối hợp để tiếp nhận.
Ngày 10.1, tại buổi thưởng nóng 3 tổ công tác lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP, khẳng định sẽ xử lý nghiêm trung tá Nguyễn Văn Hòa, Trưởng công an P.Vĩnh Trung (Q.Thanh Khê).
Trước đó, đêm 31.12.2018, khi lực lượng 911 xử lý, dẫn giải nghi phạm đến công an phường thì ông Hòa đã mặc quần xà lỏn và không phối hợp để tiếp nhận.
Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu Trưởng công an Q.Thanh Khê tổ chức kiểm điểm ngay trong chiều 10.1, báo cáo Giám đốc Công an TP sáng nay (11.1) để Thường vụ Công an TP họp xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm bá ngân

Phạm bá ngân

Làm việc với nội bộ ngành mà như vậy không hiêu khi tiếp xúc làm việc với dân thì ông trưởng ca phường này xử lý như thế nào
TON ANH

TON ANH

Ông này ko xứng đáng ở trong ngành CA.
Lê Hoàng Hùng

Lê Hoàng Hùng

Phép vua thua lệ làng ! Dù đã có chỉ thị từ cấp trên mà một Trưởng công an phường còn dám chống như vậy thì đối với người dân khi có việc chắc đành phải bó tay, qua vụ việc này mong đừng giơ cao đánh khẽ.
Nuyễn văn bình

Nuyễn văn bình

Không chấp hành lệnh cấp trên đây là trường hợp đầu tiên trong ngành công an cần phải xử lý nghiêm khắc không để xẩy ra tiền lệ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm