'Yêu râu xanh' chặn xe sàm sỡ bé gái giữa đường ở Nam Định

9 Thanh Niên Online
Công an huyện Trực Ninh (Nam Định) đã xác định được người đàn ông đi xe máy có hành vi chặn xe, sàm sỡ bé gái đi xe đạp.
 
Hình ảnh ông Nguyễn Văn Phong chặn xe rồi sàm sỡ bé gái /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh ông Nguyễn Văn Phong chặn xe rồi sàm sỡ bé gái - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh ông Nguyễn Văn Phong chặn xe rồi sàm sỡ bé gái
Ảnh chụp màn hình
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên đi xe máy, mặc áo trắng, đầu đội mũ bảo hiểm đỏ, có hành vi chặn đường một bé gái đang đi xe đạp rồi sờ vùng nhạy cảm của bé gái.
Sau khi clip được đưa lên mạng, dư luận rất bất bình và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm người đàn ông có hành vi đồi bại.
Được biết, vụ việc xảy ra vào 11.9, tại tuyến đường qua thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Cơ quan công an huyện Trực Ninh đã vào cuộc xác minh và làm rõ, người có hành vi sàm sỡ bé gái là Nguyễn Văn Phong (43 tuổi, ngụ xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, Nam Định).
Khi được triệu tập lên cơ quan công an, ông Phong đã thừa nhận hành vi của mình. Công an huyện Trực Ninh đã chuyển hồ sơ vụ việc cho chính quyền địa phương nơi ông Phong cư trú để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Giữa thanh thiên bạch nhật mà dám có hành vi đồi bại như vậy thật không thể tin nổi ? Phải chăng khung hình phạt về quấy rối tình dục, sàm sỡ chưa đủ sức răn đe, ngăn chặn những kẻ biến thái ?
Hạnh

Hạnh

Điên loạn, bệnh hoạn hết chỗ nói luôn. Giữa thanh thiên bạch nhật mà bỗng nổi hứng mất nết kinh dị thiệt. Có phải chỉ vì mức phạt 200 ngàn nên ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp khinh nhờn chăng?
Nguyễn thị lan

Nguyễn thị lan

Sao lúc này dạng người bị bệnh này nhiều quá vậy ?.
Nguyễn văn lọc.

Nguyễn văn lọc.

Phí" 200k thì ông ngán gì ko xài? Có khi ổng tính từ đây đến cuối năm, xài cho hết 1 triệu. Ôi!
Hồ thanh Huệ

Hồ thanh Huệ

Giữa thanh thiên bạch nhật vậy mà hắn vẫn dỡ trò chứng tỏ hắn coi trời bằng cái vung....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm