Sài Gòn trở lạnh, còn gì ngon bằng món thăn bò nướng thơm lừng mà cay cay. Cùng đầu bếp của khách sạn Caravelle (TP.HCM) làm món này đãi cả nhà dịp cuối tuần nhé.
>> Thăn bò nướng gan ngỗng kiểu Pháp
>> Thử làm món Âu với thăn heo xốt mù tạt
Nguyên liệu:
- Thịt thăn bò: 2 kg
- Tiêu hạt: 40 gr
- Mù tạt: 80 gr
- Tỏi băm: 20 gr
- Hành tây băm: 40 gr
- Hành tím băm: 20 gr
- Cỏ xạ hương: 10 gr
- Lá hương thảo: 10 gr
- Dầu nành: 40 ml
Cách làm:
- Trộn tất cả các gia vị với nhau.
- Đặt bò vào khay, ướp bằng hỗn hợp trên trong 24 giờ.
- Đem nướng ở 120 độ C trong 20 phút.
Nhật Khuê
Ảnh: Khách sạn Caravelle cung cấp
Bình luận (0)