Thu Minh tiết lộ cuộc sống với chồng Tây: Anh ấy không thích tôi lên giọng

09/08/2022 12:22 GMT+7

Trong cuộc sống gia đình, Thu Minh và chồng Tây luôn thẳng thắn với nhau trong các vấn đề. Thậm chí, ông xã của nữ ca sĩ không ngại góp ý về tông giọng của vợ mỗi khi nói chuyện.

Thu Minh ngày càng sắc sảo khi trở lại làng giải trí

BTC

Trở về Việt Nam sau 3 năm định cư tại Singapore, Thu Minh bắt đầu hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Mới đây, cô xuất hiện trong chương trình Giao lộ thời gian số 4 của FPT Play và chia sẻ cuộc sống hôn nhân với chồng Tây.

Thu Minh cho biết ông xã bị "dị ứng" với chất giọng của cô mỗi khi lên cao nên anh thường xuyên nhắc nhở. "Bố của bé Gấu không thích tôi lên giọng, anh ấy hay nói rằng: " Em đừng hét lên, tại sao em cứ la lên vậy?". Tuy nhiên, tôi nói rằng tôi không hề làm vậy, đó là giọng của tôi, tôi đang nói chuyện bình thường. Anh ấy muốn tôi thay đổi và kiềm nén lại ở một sắc giọng, âm lượng khác hơn chứ đối với ông xã và con trai thì đó là tôi đang la lên", cô nói.

Nữ ca sĩ cho biết cô phải kiềm chế cơn giận và tránh việc lên giọng ở trong gia đình

BTC

Sau đó, giọng ca Bay cũng thể hiện sự hợp tác và cô chọn cách nhắc nhở con trai nếu cậu bé vô tình làm mẹ khó chịu. Thu Minh chia sẻ: "Mỗi lần tôi bực mình và muốn thể hiện, tôi sẽ cảnh cáo trước: "Con dọn ngay đi nhé trước khi mẹ lên giọng"".

Song song đó, nữ ca sĩ còn cho biết vợ chồng cô không thể giận nhau quá lâu và luôn thẳng thắn với nhau trong mọi vấn đề. Giọng ca sinh năm 1977 tiết lộ: "Khi chúng tôi gặp bất cứ vấn đề gì trong mối quan hệ của hai người hoặc có gì khúc mắc, chúng tôi sẽ ngồi vào bàn giải quyết. Chúng tôi không thể nào chịu đựng và giận nhau quá 2 tiếng đồng hồ. Nhiều khi tôi còn lì và lấy điều đó làm "vũ khí" vì tôi biết ông xã chịu không nổi đâu, một hai tiếng đồng hồ không nói chuyện được với vợ là anh ấy không làm gì được luôn".

Đồng thời, Thu Minh cũng thừa nhận cô và chồng đôi khi bất đồng quan điểm. "Không phải lúc nào chúng tôi cũng giống nhau, cả hai hay "choảng nhau" vì vợ chồng đều nóng tính và thẳng thắn nữa nên có gì là nói ngay, không hề giấu giếm. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề lớn thì hai vợ chồng lại đoàn kết và nhìn chung một hướng. Ngoài ra, trong cách đối nhân xử thế với gia đình, bạn bè, chúng tôi cũng đồng quan điểm", chủ nhân hit Đường cong bộc bạch. Bên cạnh đó, cô còn bật mí bản thân không giỏi việc bếp núc nhưng ông xã của cô vẫn yêu thích hai món cô nấu là thịt kho hột vịt và phở.

Thu Minh áp lực với danh xưng "chị đại showbiz"

FBNV

Mặt khác, Thu Minh cho biết cô từng bị áp lực bởi danh xưng "chị đại showbiz". Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi từng nghĩ mình là "chị đại" thì phải làm sao cho các em tôn trọng, nghiêm túc, làm việc như thế nào nên đôi khi tôi ít cười và không được cởi mở lắm. Tôi cứ bị điều đó khóa mình lại, sau thời gian dịch Covid-19, có những điều xảy ra, có những người bạn tôi từng làm việc với họ nhưng bây giờ tôi không có cơ hội gặp lại nữa. Tôi cảm thấy tiếc lắm. Tôi tự hứa rằng sau dịch Covid-19, tôi trở lại hoạt động, tôi cởi mở, cười nhiều hơn và đón nhận mọi người. Tôi không dựng cho mình một chiếc màn che "chị Đại" nữa, đó cũng không phải con người thật của tôi".

Đồng thời, Thu Minh không còn quá nặng lời về những luồng dư luận trái chiều khi nói về danh xưng "Diva". Cô chỉ muốn mình trẻ, khỏe, nhiều năng lượng và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trong chương trình Giao lộ thời gian lần này, Thu Minh sẽ xuất hiện cùng giọng ca trẻ Orange. Nữ ca sĩ đánh giá Orange là người có tư duy âm nhạc tốt cũng như cách xử lý bài hát văn minh. Chương trình này sẽ được phát sóng trên nền tảng FPT Play vào 20 giờ ngày 13.8.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.