Thử thách đắng: Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi hóa 10 'cặp đôi vàng' của Vpop

0 Thanh Niên Online

Thử thách đắng là một chuỗi chương trình do iHay TV sản xuất với những thử thách vô cùng hài hước vui nhộn dành cho khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được phát lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên Thanhnien.vn và YouTube iHay TV.

Thử thách đắng: Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi hóa 10 'cặp đôi vàng' của Vpop - ảnh 1

Tham gia chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua những thử thách do chương trình đặt ra, từ những câu đố hóc búa đến những câu hỏi mang tính... riêng tư, bí mật và cả những thử thách hát hò, gọi điện thoại trêu đồng nghiệp... Nếu không thể vượt qua, khách mời buộc phải uống nước đắng. Đây là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt cơ thể (còn gọi là sâm đắng).

Đúng như tên gọi, nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình.

Cùng xem Tăng PhúcTrương Thảo Nhi đã vượt qua thử thách như thế nào nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Lột xác' trong MV mới, SOOBIN được fan hết lời khen ngợi

'Lột xác' trong MV mới, SOOBIN được fan hết lời khen ngợi

MV "Freaky Squad" hiếm hoi quy tụ cả 4 cái tên đình đám làng rap hip hop là Touliver, Binz, SOOBIN, Rhymastic đã lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng rap fan và hiện đang ở top 5 thịnh hành YouTube Việt Nam. Đáng chú ý là sự xuất hiện của SOOBIN với nhiều lời khen ngợi từ khán giả.