Thu Thủy nói về hôn nhân với chồng trẻ: Ghét của nào trời trao của đó

0 Thanh Niên Online

Thu Thủy có dịp tiết lộ cơ duyên thành vợ chồng với Kin Nguyễn cũng như chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Thu Thủy từng được chồng trẻ tán tỉnh trên mạng xã hội /// Ảnh: FBNV
Thu Thủy từng được chồng trẻ tán tỉnh trên mạng xã hội
Ảnh: FBNV

Trong chương trình Sức sống thanh xuân, Thu Thủy gây bất ngờ khi cho biết bản thân rất ghét những người nhắn tin làm quen qua mạng xã hội. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật sự Thủy không tin những người nhắn tin qua mạng là thật lòng hết. Mà đúng kiểu là không nghĩ tới thì lại tới. Không ngờ chồng mình là người nhắn tin làm quen mình trên Facebook đó mọi người”. Nghe vậy, MC Liêu Hà Trinh lên tiếng: “Ghét của nào trời trao của đó chị ơi”.

Giọng ca Tan trong mưa bay thừa nhận điều này, đồng thời nói thêm: “Thấy tin nhắn chờ, Thủy mới vào xem. Lúc đó chồng Thủy xưng em nha. Ảnh nói là đồng ý kết bạn với em đi chị nếu không em không ngủ được. Thủy rất bực bội, làm gì mà không ngủ được. Cái giọng cua gái thấy ghét. Lúc đó, Thủy mới nhận ra việc thông qua trực tuyến rất là hay. Nhiều lúc có nhiều chuyện mình ngại nói trực tiếp thì có thể biểu lộ cảm xúc qua tin nhắn. Từ đó, Thủy đã nên duyên vợ chồng đó mọi người”.

Thu Thủy nói về hôn nhân với chồng trẻ: Ghét của nào trời trao của đó - ảnh 1

Nữ ca sĩ cho biết trong giai đoạn giãn cách, cô bận rộn với việc chăm sóc gia đình

Ảnh: TL

Trong chương trình lên sóng ngày 3.9, Thu Thủy có dịp chia sẻ về cuộc sống của mình ở giai đoạn giãn cách xã hội. Nữ ca sĩ cho biết bản thân “lên ký vèo vèo" vì ở nhà toàn nấu những món ăn ngon cho gia đình. Cô than thở: “Cho nên là vẫn béo, vẫn trắng, vẫn mập”. Còn Hoàng Rapper cho biết vẫn kiểm soát được cân nặng vì làm việc nhà liên tục. “Công việc nhà, nội trợ, chăm sóc con cái cho một ngày trôi qua rất là nhanh. Hoàng hoạt động liên tục nên cũng không thể lên cân được”, anh nói. 

Ở câu hỏi: “Năng lượng tự động được nạp lại mỗi ngày, theo bạn, đúng hay sai?” thì Hoàng Rapper cho rằng điều đó không đúng. Anh chia sẻ lý do: “Nếu năng lượng tự động có lại thì sẽ không bao giờ có quảng cáo hay nhà sản xuất nào tạo ra những loại thuốc nạp thêm năng lượng, những thức uống tăng lực, những liều thuốc về tinh thần, những bài tập thể thao…”. Anh còn khẳng định là năng lượng phải do chính chủ thể sở hữu năng lượng kiểm soát được mức độ tiêu hao và nạp thêm sau một ngày dài. Thu Thủy chỉ ra một mẹo rất đơn giản để bổ sung năng lượng vào mỗi buổi sáng là uống một ly nước chanh. Nữ ca sĩ nói thêm: “Thủy bắt cả gia đình uống luôn. Khi mà uống một ly nước chanh xong thì sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra”.

Thu Thủy nói về hôn nhân với chồng trẻ: Ghét của nào trời trao của đó - ảnh 2

Tổ ấm hạnh phúc của giọng ca Tan trong mưa bay

Ảnh: FBNV

Tiếp tục ở câu hỏi: “Tăng cường sức khỏe bằng việc luyện tập thể thao cùng với mọi người. Đây là động lực để chúng ta phát triển lâu dài. Theo bạn, đúng hay sai?”, nhạc sĩ Cần lắm liền lựa chọn sai, bởi vì: “Không nhất thiết phải cùng nhau kéo ra công viên để tập thể thao. Hoàng thấy trên nền tảng mạng xã hội bây giờ rất thú vị, mọi người đang truyền cho nhau những thử thách về thể thao để thách đấu cùng với bạn của mình”. Anh cho rằng lợi ích của việc thách đấu đó là tạo ra được nhiều trò vui, tạo thêm động lực để cùng nhau tập luyện.

Tán thành với ý kiến của Hoàng Rapper, Thu Thủy chia sẻ bản thân không thể tập thể thao được vì vướng bận chăm sóc cho gia đình. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Thủy với Trinh cùng nhau luyện tập đi, rồi 8 giờ sáng cùng gọi nhau dậy tập thể dục chung. Bản thân Thủy thì một ngày đã dành hết cho gia đình rồi, nhiều lúc muốn bỏ ra nửa tiếng để tập thể thao cũng không có luôn”. Thấy vậy, Hoàng Rapper mới khuyên nữ ca sĩ nên tập thể thao cùng gia đình để gắn kết tình yêu thương hơn. Tuy nhiên cựu thành viên HAT lại cho rằng: “Thường thường trong gia đình thân nhau rồi nên không có kỷ luật. Còn nếu tập với bạn bè thì bản thân sẽ biết ngại nên phải cố gắng, nghiêm túc tập luyện hơn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm