Thu Trang: Từng nhầm chồng nữ tính, không định cưới vì áp lực gia đình

19/03/2022 19:57 GMT+7

Trở thành khách mời trong Đời nghệ sĩ , cặp đôi Thu Trang - Trần Vũ có dịp trải lòng về đời sống hôn nhân của mình với khán giả.

Thu Trang hạnh phúc khi nên duyên vợ chồng với Trần Vũ

BTC

Khi chia sẻ về lần đầu chạm mặt, Thu Trang cho biết cô thấy đối phương quá nhẹ nhàng và nữ tính "như con gái”. Tuy nhiên, trong quá trình làm quen để tiến đến hôn nhân cũng như trong cuộc sống vợ chồng, cô phải công nhận đằng sau một hình ảnh mảnh mai, thư sinh là một người đàn ông cực kỳ khó tính. “Ban đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng chồng mình là một chàng trai dễ thương, lại còn trẻ hơn mình nên ở gần tôi cũng sẽ được trẻ lây. Thế nhưng, tôi lại chỉ nhìn được mặt tình cảm và nhẹ nhàng của anh ấy với phụ nữ chứ không nhìn thấy được mặt cứng rắn đằng sau người đàn ông này", cô nói.

Trong lần đầu gặp, Trần Vũ cảm giác Thu Trang là một người cô đơn. “Tôi cảm giác được điều đó vì khi nói chuyện với nhau, cô ấy cô đơn và cần một tình cảm, một hơi ấm”, nam ca sĩ miêu tả. Sau khi trò chuyện nhiều hơn thì anh còn nhận ra được đối phương lại rất mạnh mẽ trong cuộc sống lẫn công việc vì: “Cô ấy tự mình làm rất nhiều thứ hay đi diễn xong là rất ngoan đi về và mang tiền về cho mẹ”.

Nữ khách mời ấn tượng với ông xã vì sự nữ tính trong lần đầu gặp mặt

BTC

Thời điểm mới quen nhau, công việc lẫn cuộc sống của nam ca sĩ chưa ổn định. Tới chiếc xe máy bị hỏng phải đi sửa rất nhiều lần nhưng anh không có tiền để đổi. Thấy vậy, Thu Trang đã nói với chồng rằng cứ lấy tiền của cô để mua, khi nào có thì đưa lại. “Từ chi tiết ấy mà tôi thấy được cô gái này rất tình cảm, có thể hỗ trợ và giúp được những người xung quanh tất cả mọi thứ. Đó là lúc tôi nhận ra đây là người mình sẽ phải lấy làm vợ. Thời điểm ấy thì chưa biết được hay không nhưng đó là mục tiêu xác định của tôi”, Trần Vũ khẳng định.

Bên cạnh đó, anh cho hay dù bản thân ngày ấy còn khá trẻ để lập gia đình nhưng “nếu bỏ qua cơ hội trước mắt thì chưa chắc sau này sẽ không gặp được người phụ nữ giống như vậy nữa”. Do đó, Trần Vũ đã mạnh dạn tiến tới hôn nhân. Trái ngược với chồng, Thu Trang thật thà cho biết thời điểm đó cô không nghĩ Trần Vũ là lựa chọn tốt đối với mình. Không chỉ ở bản thân nữ ca sĩ mà ngay cả phía gia đình cũng gây áp lực bởi lo lắng cho con gái.

Thu Trang từng tự ti đến mức trầm cảm vì phụ thuộc quá nhiều vào chồng

BTC

“Vì thấy anh ấy trẻ quá, công danh sự nghiệp chưa đâu vào đâu nên gia đình tôi lo lắm. Thời con gái, tôi đã vất vả vì gia đình rồi nên để kiếm một tấm chồng thì người này cũng phải có sự ổn định về mặt nào đó để tôi có chỗ dựa cho đỡ vất vả”, Thu Trang xúc động khi nhớ lại. Trước nhiều suy nghĩ và áp lực, cô từng bị lung lay nhưng may mắn “cái duyên, cái số” đã níu giữ nữ ca sĩ lại với người chồng hiện tại. “Tôi đã định rẽ đi con đường khác rồi đấy, thế mà hai vợ chồng vẫn lấy được nhau, vẫn trở về bên nhau”, nữ khách mời chia sẻ.

Nữ ca sĩ tâm sự trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, có những lúc cô mặc cảm với chính bản thân bởi công việc bị trì trệ, không thuận lợi và tất cả đều phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. “Thời điểm đó tôi hơi stress, lúc đầu mình giấu nhưng khoảng một tháng sau thì chồng nhận ra được. Sau đó đến một lúc tôi không chịu đựng được nữa mới chia sẻ và cho anh ấy biết mình bị trầm cảm nhẹ. Tôi không muốn chơi với các con hay gần gũi với chồng mà chỉ thu mình lại, muốn ở một mình mà thôi”, Thu Trang kể lại.

Nữ ca sĩ tự hào khoe được mẹ chồng yêu thương hết mực

BTC

Sau khi hai vợ chồng nói chuyện, Trần Vũ đã giúp vợ mình giải tỏa hết mọi điều phiền muộn. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nữ ca sĩ tự nhận mình vô cùng may mắn khi lấy Trần Vũ làm chồng. “Ngày xưa, lúc anh ấy lấy tôi thì ai cũng bảo anh may mắn nhưng tôi mới bảo là không, mọi người nghĩ sai rồi, người may mắn mới chính là tôi”, cô khẳng định. Nữ khách mời nói thêm không chỉ Trần Vũ mà mẹ chồng cũng yêu thương cô hết mực. “Trong xã hội bây giờ hiếm ai mà được như tôi lắm. Có ai đời mà mẹ chồng lại bảo con dâu thôi đừng rửa bát để mẹ rửa cho không hỏng móng tay”, Thu Trang tự hào.

Tập 12 chương trình Đời nghệ sĩ với sự tham gia của vợ chồng Thu Trang - Trần Vũ dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 20.3 trên VTV9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.