thuan kieu plaza

Tòa nhà Thuận Kiều Palaza đang hoàn tất những khâu cuối cùng để ra mắt trong tháng 8 này /// Ảnh: Đình Sơn

Thuận Kiều Plaza khoác 'áo mới'

9
Đến nay khu cao ốc Thuận Kiều Plaza (TP.HCM) đã chính thức thay chủ đầu tư, có tên mới là The Garden Mall và khoác lên mình chiếc áo mới màu xanh.
Dự án Thuận Kiều Plaza đã đổi tên thành Garden Mall /// Ảnh: Đ.S

Dự án đổi chủ liệu có đổi vận?

1
Dự án Thuận Kiều Plaza (Q.5, TP.HCM) sau khoảng 20 năm “chết lâm sàng” đã được Công ty CP đầu tư An Đông mua lại; mới đây dự án Saigon One Tower (Q.1, TP.HCM) sau khoảng 7 năm án binh bất động cũng được một tập đoàn bất động sản nước ngoài mua lại, đổ vốn tái khởi động.
Yêu cầu chủ đầu tư Thuận Kiều giao 23 căn hộ cho TP

Yêu cầu chủ đầu tư Thuận Kiều giao 23 căn hộ cho TP

0
UBND TP.HCM đã có văn bản gửi chủ đầu tư dự án khu cao ốc liên hợp gia cư và thương mại Thuận Kiều yêu cầu bàn giao 23 căn hộ thuộc dự án này cho TP theo đúng sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Thuận Kiều Plaza dự kiến sẽ được sửa chữa, nâng cấp toàn bộ - Ảnh: Diệp Đức Minh

Giữ lại Thuận Kiều Plaza để sửa chữa, nâng cấp

2
Xung quanh câu chuyện đập bỏ hay giữ lại tòa nhà Thuận Kiều Plaza, ngày 29.10 chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Hồ Xuân Dũng, Phó tổng giám đốc Công ty CP đầu tư An Đông, chủ dự án Thuận Kiều Plaza, ông Dũng cho biết hiện nay đơn vị này chưa đưa ra được phương án cuối cùng là đập bỏ hay giữ lại tòa nhà.
Đập bỏ tòa nhà hoàn toàn có thể, nhưng nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, phương án của chủ đầu tư - Ảnh: Diệp Đức Minh

Không dễ 'xóa sổ' Thuận Kiều Plaza

39
Chuyện cao ốc Thuận Kiều Plaza đổi chủ và sẽ đập bỏ để xây dự án mới đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhưng làm thế nào để đập bỏ tòa nhà cao tới 33 tầng ở ngay giữa trung tâm quận 5 sầm uất lại không hề đơn giản.