‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 26: Khánh bị sếp ‘thả thính’ rồi sàm sỡ?

Thu Thủy
Thu Thủy
31/05/2022 12:42 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 26: Khánh đem trả lại quà cho sếp; Vân Trang đưa Hoàng Duy về ra mắt gia đình.

Khánh đem quà trả lại cho sếp

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25 tối qua có những diễn biến cho thấy cuối cùng vợ chồng Đức - Khánh cũng ly hôn. Khánh nuôi hai con và Đức muốn bán căn hộ, trả nợ cho Trang xong còn bao nhiêu tiền đưa cho Khánh nuôi con. Trong khi đó bà Hiền muốn giành căn hộ, giành cháu nội đích tôn.

Nhưng anh sếp này nắm tay Khánh bày tỏ tình cảm

chụp màn hình

Một số tình tiết khác cho thấy trước đó bà Nga đã đến gặp bà Hiền để van xin bà thông gia cùng mình khuyên nhủ để níu giữ lại cuộc hôn nhân của các con nhưng bà Hiền “cạn tàu ráo máng”, còn muốn bà Nga quỳ xuống xin nhưng may là vợ chồng Đức - Khánh xuất hiện kịp. Khánh đưa mẹ mình về và thẳng thừng không nhượng bộ mẹ chồng nữa.

Gia đình bà Nga vui mừng chào đón một chàng rể như Hoàng Duy

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25 còn có những tình tiết cho thấy bà Kim Nhung đang lo sợ con gái riêng của chủ tịch Hoàng Long về nước sẽ thay thế vị trí của Vân Trang nên muốn tìm cách “lót đường” cho cô nhưng Vân Trang từ chối vì cho rằng bản thân đủ tự tin để làm việc và thăng tiến.

Ở tập này cũng có vài tình huống hài hước giữa Vân Vân và Phong. Không hẹn mà gặp nhau trong nhà sách, Phong bị một cô gái chèo kéo vì cho rằng anh bỏ rơi cô. Vân Vân phải diễn màn kịch bố và con gái để cứu Phong thoát khỏi sự đeo bám của cô gái ấy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 26 tối nay 31.5 lúc 21 giờ 30 có những diễn biến mới khi Khánh được sếp “ thả thính”, tặng quà giá trị nên cô đem quà trả lại.

Trong tập này cũng có cảnh Vân Trang đưa Hoàng Duy về ra mắt gia đình và tất nhiên cả nhà bà Nga ai cũng vui mừng vì có được một chàng rể như Duy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 26: Khánh có bị sếp sàm sỡ?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.