‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 32: Chủ tịch Long có chấp nhận Trang là dâu?

Thu Thủy
Thu Thủy
14/06/2022 11:16 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 32: Chủ tịch Long muốn Hoàng Duy thừa kế Hoàng Kim và lo chuyện đại sự; Cả nhà bà Nga sợ cậu Vượng bị lừa tình tiền.

Chủ tịch Long sẽ không chấp nhận Vân Trang là dâu?

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 31 tối qua có những diễn biến cho thấy mối quan hệ giữa Duy và chủ tịch Long trở nên căng thẳng hơn khi ông Sang, bạn thân của mẹ Duy và là người thân tín của ông ngoại Duy bí mật gửi cho Duy cuốn nhật ký của bà Mai và úp mở về cái chết của mẹ Duy có liên quan đến ông Long. Duy đã đến hỏi thẳng bố mình nhưng ông Long tức giận vì cho rằng con trai không tin mình và những gì vợ ông viết trong nhật ký theo cảm nhận của bà chưa chắc đúng. Và ông Long cũng nhắc nhở Duy đừng tin vào người ngoài như ông Sang.

Trong một diễn biến khác thì Hoàng Duy đến gặp bác sĩ Vũ, một bác sĩ chuyên chăm sóc sức khỏe cho gia đình Duy để hỏi về nguyên nhân cái chết của mẹ mình. Bác sĩ Vũ ngoài việc cho rằng mẹ Duy bị nhồi máu cơ tim trước khi mất thì không cung cấp thêm gì. Duy ra về thì nghe được cuộc gọi của bác sĩ này cho chủ tịch Long báo lại việc Duy đến tìm hiểu… càng khiến Duy có cớ nghi ngờ bố mình và những việc khuất tất.

Ông Long muốn Hoàng Duy thừa kế Hoàng Kim và mau lập gia đình

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 31 còn có những diễn biến cho thấy Vân Trang đã nghe lời bà Nga đến nhà mẹ ruột Kim Nhung để đưa quà bà Nga gửi. Dù chưa chính thức gọi bà Nhung là mẹ nhưng Trang đã cởi mở hơn với bà còn hỏi ý kiến của bà về tình cảm giữa mình với Duy. Bà Kim Nhung tất nhiên ủng hộ nhưng lại lo sợ chủ tịch Long sẽ gây sóng gió cho tình cảm của Vân Trang và Hoàng Duy.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 32 tối nay 14.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy chủ tịch Long muốn Hoàng Duy thừa kế Hoàng Kim dù ông còn có hai người con với người vợ sau nhưng xem ra chủ tịch Long vẫn muốn Duy kế nghiệp và mau chóng lập gia đình. Trước mong muốn của bố, Duy đã thừa nhận việc mình có bạn gái: “Bố à, về việc thừa kế Hoàng Kim thực sự là con cảm thấy con chưa sẵn sàng. Còn về việc hôn nhân đại sự con đã có bạn gái rồi”. Điều này khiến ông Long rất vui.

Cả nhà bà Nga lo cậu Vượng lại bị lừa tình - tiền

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì cả nhà bà Nga đã lo lắng cậu Vượng sẽ bị cô chủ tiệm tóc lừa cả tình lẫn tiền. Khánh mách một kế nhỏ là nhờ một người đàn ông nào đó đẹp trai, giàu có tiếp cận để thử lòng bạn gái của cậu Vượng. Cậu Vượng nghe Khánh nói đã ngay lập tức phản ứng...

Thương ngày nắng về phần 2 tập 32: Chủ tịch Long không chấp nhận Vân Trang là dâu?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.