Thưởng thức đại tiệc âm nhạc điện tử Tomorrowland tại nhà

Huệ Bình
Huệ Bình
08/06/2020 10:26 GMT+7

Sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới Tomorrowland (Bỉ) sẽ được tổ chức trực tuyến vào cuối tháng 7, thay vì hủy bỏ do dịch Covid-19.

Sự kiện năm nay có chủ đề là “Tomorrowland Around The World”, hàm ý nhấn mạnh sự kết nối toàn cầu. Tomorrowland dự kiến tổ chức vào ngày 25 và 26.7, quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành âm nhạc điện tử với công nghệ hàng đầu thế giới về thiết kế 3D, sản xuất video và những hiệu ứng tương tác đặc sắc. Trang Edm nhận xét sự kiện là bước tiến lớn trong sự phát triển lễ hội âm nhạc trực tuyến.
Sự kiện sẽ diễn ra từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) trên nền tảng của chương trình, và sẽ có tùy chọn thời gian cho người xem đến từ châu Á và châu Mỹ. Người tham gia lễ hội sẽ có thể tham gia và điều chỉnh các hiệu ứng dễ dàng thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần dùng tới kính thực tế ảo. Ngoài ra, khán giả còn có thể tương tác với bạn bè trong 2 ngày diễn ra chương trình. Lễ hội sẽ cung cấp cho người xem một danh sách dày đặc những trải nghiệm tương tác khác nhau trong lễ hội để theo dõi và lựa chọn.
Đến với Tomorrowland Around The World, âm nhạc, thiết kế sân khấu và cảnh quang theo chủ đề sẽ là những điểm đáng chú ý nhất. Sự kiện âm nhạc có các sân khấu bao gồm Atmosphere, Core, Freedom Stage, Elixir và thêm 3 sân khấu mới được xây dựng, thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo và nghệ sĩ 3D đẳng cấp. Mỗi sân khấu sẽ có các màn trình diễn pháo hoa và laser đặc sắc của đội ngũ Tomorrowland.

Tomorrowland 2020 dự kiến tổ chức vào ngày 25 và 26.7

Ảnh: YouTube

Michiel Beers - người đồng sáng lập Tomorrowland cho biết: “Tomorrowland Around The World là nỗ lực khổng lồ của hàng trăm người đang làm việc suốt ngày đêm để tạo ra trải nghiệm giải trí trực tuyến cho khán giả. Kể từ khi đến với nhau và bắt đầu dự án này (năm 2005), ngay lập tức chúng tôi đã cảm thấy một nguồn năng lượng to lớn, kèm theo là rất nhiều sự tích cực từ đội ngũ tham gia. Chúng tôi tin mình sẽ có thể truyền tải tinh thần của Tomorrowland, cũng như mang đến tính giải trí ở chất lượng cao nhất đến khán giả toàn cầu. Chúng tôi hy vọng hàng trăm ngàn người có thể tụ họp, tạo nên tinh thần đoàn kết thế giới”.
Dù không thể tham gia lễ hội trực tiếp như hàng năm, khán giả vẫn có thể có được những trải nghiệm chất lượng cao, bầu không khí sôi động nhưng vẫn bảo đảm an toàn sức khỏe. Từ ngày 18.6, vé tham gia sự kiện âm nhạc sẽ được mở bán trên trang chính thức của Tomorrowland.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.