Thùy Dương thẳng thắn về ‘drama’ làng mẫu, tiết lộ mối quan hệ với Minh Tú

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Từng vô tình khơi mào cho muôn vàn drama trong làng mẫu Việt, Thùy Dương nói gì về mối quan hệ với Minh Tú, Hương Ly và sự kiện "chiếc túi Xà Leo" năm nào.

Người mẫu Thùy Dương (TyhD) thường được nhắc đến với cá tính thẳng thắn, cũng bởi thế mà không ít lần, TyhD - Thùy Dương trở thành "nguồn cơn của những drama" trong làng mẫu.

Thùy Dương thẳng thắn về ‘drama’ làng mẫu, tiết lộ mối quan hệ với Minh Tú - ảnh 1

Trong một lần livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, Thùy Dương TyhD đã kể lại câu chuyện từng bị “một bạn Á hậu” vì tìm kiếm chiếc túi “Xà Leo” bị mất mà xô đẩy cô nàng vào tường khi đang thay đồ. Thùy Dương khẳng định cô không cố tình kể câu chuyện này để tạo drama (kịch tính).

Thùy Dương thẳng thắn: “Về cái túi thì mình chỉ trả lời câu hỏi của fan thôi, chứ mình không có kể một câu chuyện hậu trường. Nhưng có một bộ phận lại đem câu chuyện đó ra và đào bới theo kiểu cao trào, drama. Chuyện đó thì mọi người trong giới ai cũng đã biết rồi, nói nhiều sẽ không hay”.

Ngoài ra, Thùy Dương cũng từng vướng nghi án "chửi đổng" Minh Tú, Hoàng Thùy từ đằng sau cánh gà thông qua một video quay tại hậu trường.

Thùy Dương đính chính: “Trước thì Minh Tú cũng chẳng hiểu về cái chuyện này, nhưng sau đó thì TyhD và Hương Ly cũng đã nói chuyện với Minh Tú và Minh Tú cũng đã hiểu rồi”.

Về phía Minh Tú, cô cũng từng xác nhận rằng đã nhận được cuộc gọi từ Thùy Dương, Hương Ly và khẳng định “ cô cho biết mối quan hệ của ba chị em vẫn vui vẻ, tôn trọng nhau”.

Thùy Dương thẳng thắn về ‘drama’ làng mẫu, tiết lộ mối quan hệ với Minh Tú - ảnh 2

Với cá tính thẳng thắn, Thùy Dương cho biết cô không ngại khi có ít bạn, nhưng mỗi người bạn của cô đều thấu hiểu mình. Cô nói: “Càng lớn thì bạn bè của TyhD càng chất lượng, mình không có tính theo số lượng nữa. Miễn sao là mình đi làm, có đồng nghiệp vui vẻ, mời đồ ăn, vẫn có người ngồi xuống í ới nói chuyện với nhau hoặc đi diễn xa vẫn có chị em rủ mình ngủ chung phòng. Khi một người hiểu mình, một người thương mình, một người là bạn của mình thì họ sẽ tin vào bản thân mình hơn là những tin đồn bên ngoài”.

Ngoài ra, tại trường quay Nói đi, ngại gì!, Thùy Dương cũng đã tiết lộ blacklist (danh sách đen, gồm những người không thích). Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.