Thúy Nga bị người vô gia cư 'kiếm chuyện' tạt nước lên xe, phải bỏ chạy

21/10/2021 08:40 GMT+7

Thúy Nga cho biết khi phát đồ cho người vô gia cư tại Mỹ, nữ danh hài bị tạt nước lên xe khiến cô phải bỏ chạy.

Thúy Nga rút kinh nghiệm cho bản thân sau khi gặp sự cố nguy hiểm

Chụp màn hình

Tại Mỹ, Thúy Nga cùng một số người bạn đi tặng đồ cho người vô gia cư. Trên kênh YouTube cá nhân, nữ nghệ sĩ đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình làm thiện nguyện của mình. Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng tâm sự: “​​Kỷ niệm 1 năm thành lập kênh Thúy Nga Channel, những ngày đầu hành trình của tôi là giúp đỡ những người khó khăn, vô gia cư trong đợt dịch Covid-19. Nay tôi trở lại đi thăm những người vô gia cư, tặng họ những phần đồ ăn, dụng cụ cần thiết và 100 túi áo ngủ vì mùa này ở Mỹ trời bắt đầu lạnh”.

Trong chuyến hành trình, Thúy Nga và các cộng sự di chuyển đến những địa điểm tập trung người vô gia cư để thuận tiện cho việc phát đồ. Khi xe của cô đến, nhiều người vui vẻ khi nhận được phần thức ăn, túi ngủ… và gửi lời cảm ơn đến nhóm. Tuy nhiên, nữ danh hài bất ngờ gặp phải tình huống khá nguy hiểm khi bị một người phản ứng dữ dội.

Nữ danh hài cùng các cộng sự phát túi ngủ, thức ăn cho người vô gia cư

Chụp màn hình

Cô kể lại: “Hôm nay là một hành trình rất vất vả vì phần quà nhiều quá, gần 200 phần. Chúng tôi phải đi mấy chặng thì mới cho hết. Hôm nay cộng sự của tôi lần đầu tiên chứng kiến người vô gia cư, cho đồ họ là phải giống nhau, chứ khác nhau là họ kiếm chuyện ngay. Lúc nãy người ta tạt nước lên xe của chúng tôi, chạy ná thở luôn".

Thúy Nga nói thêm lúc gửi đồ không đúng ý, một người vô gia cư có tinh thần không ổn định đã phản ứng. “Lúc nãy tôi cho một ông kia chiếc áo lạnh để ngủ. Đến khi ông kế bên xin thì mình không còn nữa, thế là ông ấy gây lộn với tôi chứ không có gì hết. Lúc lên xe chạy thì ông ấy tạt nước nên mọi người cũng ướt, phải về thay đồ...", Thúy Nga cho hay.

Chia sẻ của Thúy Nga nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bất ngờ với câu chuyện mà nữ danh hài tiết lộ, đồng thời khuyên cô cẩn thận hơn khi làm thiện nguyện. Trao đổi với chúng tôi, Thúy Nga cho biết: “Vô gia cư sẽ có người này, người kia. Những người dạng hung dữ cũng nhiều lắm. Sau vụ việc, tôi cũng rút kinh nghiệm. Khi đến gửi đồ, mình phải khéo léo cho giống nhau thì họ sẽ thích, còn nếu không đều thì đừng cho, cất vô luôn để tránh những trường hợp như vậy".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.