Thúy Nga mong gia đình làm rõ một thông tin quan trọng về Phi Nhung

04/10/2021 05:56 GMT+7

Diễn viên Thúy Nga cho biết thời gian qua, thông tin về năm sinh của Phi Nhung không có sự thống nhất. Vì vậy, cô mong gia đình làm rõ để mọi người cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Trong livestream mới đây, Thúy Nga đã có những chia sẻ khi hay tin Phi Nhung qua đời. Nữ diễn viên cho biết sự ra đi của giọng ca Áo mới Cà Mau khiến cô và nhiều đồng nghiệp khác không khỏi bàng hoàng, xót xa. Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng tâm sự: "Trong đầu tất cả nghệ sĩ, ai cũng nghĩ Phi Nhung sẽ qua khỏi. Tại vì cô ấy rất khỏe mạnh, còn trẻ và tướng mạo cũng rất sáng".

Thúy Nga xúc động khi nhắc đến Phi Nhung trên sóng livestream

chụp màn hình

Thúy Nga cho biết khi theo dõi thông tin về Phi Nhung, điều khiến cô thắc mắc là năm sinh của nữ ca sĩ. Cụ thể thời gian qua, năm sinh của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre chưa có sự thống nhất vì "có nơi để sinh năm 1970, có nơi lại để sinh năm 1969, có nơi lại để sinh năm 1972". Do đó, Thúy Nga mong gia đình làm rõ để mọi người cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

"Chị Cát Phượng có điện thoại cho tôi, kêu tôi hỏi thử xem Phi Nhung sinh chính xác là năm mấy. Vì khi làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung mà để năm này, năm kia thì sẽ không tốt. Nên mong gia đình sẽ làm rõ năm sinh chính xác nhất của cô ấy", Thúy Nga tâm sự.

Trước đó, khi hay tin Phi Nhung qua đời, cô chia sẻ hình ảnh chụp cùng đồng nghiệp và có những lời nhắn nhủ xúc động

FBNV

Cũng trong livestream, học trò Minh Nhí không khỏi xúc động khi nhắc đến sự ra đi của đồng nghiệp. Cô mong những người yêu quý cùng cầu nguyện để giọng ca Bông điên điển được ra đi nhẹ nhàng. Nhắc đến kỷ niệm với Phi Nhung, Thúy Nga kể sau khi đoạt giải ở Gala cười, cô được đi diễn châu Âu. Thời điểm đó, nữ nghệ sĩ được sắp xếp ở chung phòng với Phi Nhung. Nhờ đó mà cô nhận ra được nhiều điều từ giám khảo Solo cùng bolero.

Con gái Phi Nhung: 'Con không cần một anh hùng, con cần mẹ'

Diễn viên hài nhớ lại: "Tôi thấy Phi Nhung rất tội. Ngày nào vui thì không sao, chứ ngày nào cô ấy buồn thì đêm về khóc rất nhiều. Cô ấy qua bên giường tôi nằm, tỉ tê đủ thứ. Phi Nhung nói rằng: "Nga ơi cuộc đời tôi khổ lắm. Tôi biết tôi khóc thì sẽ làm phiền bà nhưng bà phải cho tôi khóc thì tôi mới đã". Phi Nhung nói cuộc sống cô ấy rất khổ. Từ bé đã chăm lo cho các em, gánh vác cho gia đình".

Trước đó, Thúy Nga chia sẻ hình ảnh chụp cùng Phi Nhung kèm theo dòng chia sẻ đầy xúc động. Nữ diễn viên hài viết: "Cô gái lai xinh đẹp bay về trên ấy nhé, xong nhiệm vụ rồi. Trên ấy cô sẽ được gặp các anh em nghệ sĩ. Dưới nhân gian này mọi người, mọi nhà luôn nhớ đến cô, nhất là giọng hát ngọt ngào da diết không lẫn đi đâu được".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.