Thùy Trang ‘Gió nghịch mùa’: Tôi ngại yêu người từng đổ vỡ hôn nhân

26/04/2022 15:15 GMT+7

Thùy Trang thừa nhận bản thân là người đơn giản nên ngại tiếp xúc hay có mối quan hệ với người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân.

Thùy Trang là gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình

TL

Diễn viên Thùy Trang sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối diễn xuất ấn tượng. Cô từng gây chú ý bởi vai Tường Lam hiền lành, dịu dàng trong phim Gió nghịch mùa. Sau thành công của dự án này, người đẹp 8X tiếp tục tham gia nhiều phim như Đồng tiền muôn mặt, Một cuộc đua và đặc biệt là vai bác sĩ Phúc trong Gạo nếp gạo tẻ. Ở tuổi 36, Thùy Trang vẫn sống độc thân. Cô vừa có những hé lộ về quan điểm tình cảm của mình khi trở thành khách mời trong Son môi đỏ.

Thùy Trang thừa nhận cô ngại tiếp xúc hay có mối quan hệ với một người đàn ông từng ly hôn. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân là người truyền thống, cứng nhắc. Người đẹp thấy những người đàn ông từng trải qua đổ vỡ dường như vẫn còn sự ràng buộc xung quanh trong khi cô lại không thích sự rắc rối. “Tôi sẽ rất rõ ràng, không có mối quan hệ trên mức tình cảm với những người đàn ông đang có vợ hoặc đã chia tay vợ một thời gian", cô nhấn mạnh.

Thùy Trang đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn mong chờ "chàng hoàng tử với một tình yêu to lớn"

Chụp màn hình

Nữ khách mời kể bạn bè thường nhận xét cô là người khó tính, kén chọn. Song đối với Thùy Trang, cô thấy mình đơn giản, mong muốn tìm một mối quan hệ không phức tạp hay chịu sự ràng buộc. “Tôi vẫn biết sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người đàn ông trưởng thành, chín chắn hơn. Họ cũng rút cho mình kinh nghiệm để không vấp phải ở những lần tiếp theo. Tôi biết là thế nhưng cảm giác vẫn không thoải mái", cô bộc bạch.

Thùy Trang chia sẻ thêm nếu một người đàn ông phù hợp thì “biết đâu tình cảm của họ đủ lớn, đủ mạnh để vượt qua rào cản mà tôi đã xây dựng". Người đẹp quan niệm trong tình yêu, mọi thứ phải rõ ràng ngay từ đầu. Bởi cô không thích cảm giác úp mở, giấu giếm vì “một khi tôi phát hiện ra thì mọi thứ sẽ là con số 0”. Dù ngại tiếp xúc hay trong mối quan hệ với người đã ly hôn song nữ khách mời không phủ nhận rằng những người từng đổ vỡ sẽ biết yêu thương, quan tâm, tinh tế hơn trong mọi việc.

Nói thêm về mẫu bạn trai lý tưởng, người đẹp 8X thừa nhận đối phương phải là người học thức, hài hước. Chia sẻ về cuộc sống riêng tư hiện tại, Thùy Trang thừa nhận vẫn đang độc thân. Nữ diễn viên hài hước: “Khi nào có người yêu thì tôi sẽ úp mở một chút xíu". Người đẹp nói thêm cô đang tận hưởng cuộc sống hiện tại và “vẫn đợi một chàng hoàng tử với một tình yêu to lớn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.