Tiền đạo Hulk khoe cơ thể ‘khổng lồ’ từ khi lấy cháu gái của vợ cũ

0 Thanh Niên Online

Hulk hiện khoác áo CLB Shanghai SIPG ở giải Super League Trung Quốc, nhưng mùa giải bóng đá nước này hiện bị hoãn với dự kiến nối lại thi đấu từ 25.7 tới.

Trong thời gian suốt từ đầu năm nay đến nay, Hulk chỉ lo chuyện gia đình khi tổ chức đám cưới đơn giản với người vợ mới, Camila Angelo, vốn là cháu gái của người vợ cũ.

Hulk cưới cháu vợ cũ, miệt mài giảm cân và chuẩn bị rời Trung Quốc

Ngôi sao 33 tuổi này cũng chỉ tập chay cùng CLB Shanghai SIPG suốt thời gian dài mà không thể thi đấu. Tuy nhiên, nhờ động lực từ người vợ mới Camila Angelo khi cố gắng đến Trung Quốc để ở cách ly cùng nhau, đã giúp Hulk lao vào tập luyện thể dục cật lực nhằm lấy lại vóc dáng vốn bị tăng cân và rất nặng nề từ nhiều mùa bóng trước.

Việc tăng cân cũng khiến Hulk từ khi đến Shanghai SIPG từ năm 2016 đã sa sút hẳn năng suất ghi bàn từ 30 bàn mùa 2017, chỉ còn 17 bàn trong 2 mùa tiếp theo. Ở mùa này, Hulk mới ghi 1 bàn trước khi mùa giải bị hoãn lại đến nay.

Tiền đạo Hulk khoe cơ thể ‘khổng lồ’ từ khi lấy cháu gái của vợ cũ - ảnh 1

Hulk và vợ mới, Camila Angelo

Chụp màn hình trang cá nhân

Sau khi giải Super League Trung Quốc năm nay nối lại thi đấu và kết thúc trong năm nay, cùng dự xong AFC Champions League, Hulk cũng tuyên bố chia tay Shanghai SIPG khi cho biết: “Tôi không muốn ở lại Trung Quốc thêm nữa. Tôi đã nói chuyện với CLB và sẽ không gia hạn hợp đồng.

Từ tháng 12 tôi sẽ trở thành cầu thủ tự do, và dự định trở lại châu Âu thi đấu cho 1 CLB dự Champions League, hoặc có thể trở lại Brazil. Cũng có 1 số CLB ở Trung Quốc khác liên hệ tôi, nhưng dứt khoát tôi không muốn ở lại đây thêm nữa”.

Tiền đạo Hulk khoe cơ thể ‘khổng lồ’ từ khi lấy cháu gái của vợ cũ - ảnh 2

Hulk đã tăng cân rất nhiều từ khi đến Trung Quốc thi đấu

AFP

Cũng theo Hulk: “Ở CLB mới tôi không đặt nặng chuyện tiền bạc, mà quan trọng là môi trường thi đấu tốt hơn và là nơi tôi cảm thấy hạnh phúc”.

CLB Shanghai SIPG mua Hulk từ CLB Zenit St. Petersburg với giá 45 triệu euro từ năm 2016. Tại Trung Quốc, chân sút này đoạt 1 danh hiệu Super League và Siêu cúp FA của Trung Quốc các năm 2018 và 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm