Tiền Giang: Cảnh sát PCCC cứu thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu trong đêm

09/08/2022 08:36 GMT+7

Sau khi bỏ lại xe máy, nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu. Rất may, Cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã vớt được và đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 8.8, một thanh niên điều khiển xe máy BS 71B3 - 598.34 lưu thông trên cầu Rạch Miễu theo hướng Bến Tre sang Tiền Giang. Khi đến đoạn giữa cầu (thuộc địa bàn xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang), người này bất ngờ bỏ lại xe máy, nhảy xuống sông Tiền nghi tự tử. Người đi đường phát hiện, liền điện báo cơ quan chức năng.

Cảnh sát PCCC cứu người đàn ông bỏ lại xe máy, nhảy xuống sông Tiền

Hiện trường vụ việc

LÊ LANG

Nhận được tin báo Công an xã Thới Sơn và đơn vị quản lý cầu Rạch Miễu đã có mặt điều tiết giao thông và ghi nhận vụ việc. Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang điều 1 ca nô, 1 xe chỉ huy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Khoảng 10 phút sau, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã vớt được nạn nhân gần chân cầu Rạch Miễu và đưa đi cấp cứu.

Cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang vớt được nạn nhân và đưa đi cấp cứu

LÊ LANG

Bước đầu, nạn nhân được xác định là anh Đ.Đ.D.T (32 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, H.Ba Tri, Bến Tre). Đến 23 giờ cùng ngày, hiện trường mới được giải quyết xong.

Hiện, vụ việc nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu nghi tự tử đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.