Tiến Luật nói gì về tin đồn được vai chính vì Thu Trang làm nhà sản xuất?

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi đánh dấu màn hợp tác thành công của hai vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang nhưng đồng thời nổ ra những đồn đoán không hay.

Năm 2022 đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của Tiến Luật khi lần đầu anh đảm nhận vai nam chính trong một phim điện ảnh với Dân chơi không sợ con rơi. Nhưng đây lại là phim điện ảnh do Thu Trang làm nhà sản xuất khiến nhiều khán giả cho rằng nhờ sự ưu ái của vợ anh mới được vào vai nam chính. Tuy nhiên, sự thật là Thu Trang cũng tốn kha khá thời gian và công sức mới có thể thuyết phục được chồng mình vào vai nam chính.

Tiến Luật nói gì về tin đồn được vai chính vì Thu Trang làm nhà sản xuất? - ảnh 1

Thu Trang từng tiết lộ: "Quá trình thuyết phục anh Luật vào vai Quân rất cực khổ vì đây có thể là một trong những diễn viên hiếm hoi không chịu đóng vai chính. Anh ấy cứ nói rằng bản thân không thích đóng vai chính mà chỉ muốn đóng vai phụ vui vui. Cho nên, tôi thuyết phục rất lâu, mà không chỉ có tôi, cả Huỳnh Đông và mấy bạn bên sản xuất cũng nói vào. Tuy nhiên, anh Luật vẫn khẳng định mình không hợp với vai chính. Nhưng cuối cùng anh ấy cũng chịu làm".

Tiến Luật nói gì về tin đồn được vai chính vì Thu Trang làm nhà sản xuất? - ảnh 2

Chính nhờ sự tâm huyết của vợ, Tiến Luật cũng lao vào nghiên cứu kịch bản hàng tháng trời để nhập tâm sống cùng vai diễn trước khi ra trường quay. Anh nói: “Quan trọng vẫn là sản phẩm cuối cùng, họ xem xong họ khóc đó thì tức là mình thành công rồi. Đây là phim của cảm xúc. Như vậy là được rồi, mình đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vậy là Trang đã chọn diễn viên đúng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.