Tiết lộ danh sách ngôi sao 'nguy hiểm' nhất mạng internet

20/09/2017 07:21 GMT+7

Nữ ca sĩ Avril Lavigne vừa đánh bại siêu sao Beyonce trong hạng mục mà có lẽ chẳng mấy ai hài lòng với chiến thắng này, đó là danh sách những người nổi tiếng 'nguy hiểm' nhất trên internet.

Tập đoàn an ninh mạng McAfee vừa công bố thông tin Avril Lavigne, người có album cuối cùng lên kệ là hồi năm 2013, đứng đầu danh sách người nổi tiếng gây nguy hiểm nhất cho người dùng mạng internet. Các tìm kiếm kết quả liên quan đến nữ ca sĩ người Canada có nguy cơ dẫn người dùng vào các trang web chứa virus hoặc malware lên đến 14,5%. Con số này tăng lên 22% nếu người dùng nhập tên và tìm kiếm nhạc MP3 miễn phí của Avril Lavigne.
Bruno Mars đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách và theo sát anh là Carly Rae Jepsen. Zayn Malik đứng thứ tư, kế tiếp là Celine Dion. Vị trí từ 6 đến 10 là Calvin Harris, Justin Bieber, Sean "Diddy" Combs, Katy Perry và Beyonce.
Avril Lavigne từng được xếp thứ hai hạng mục này vào năm 2013. Cô có những bản hit Sk8er Boi, Complicated và I'm With You, hiện đã tạm ngưng sự nghiệp vì căn bệnh Lyme.
Nói về vị trí của giọng ca 33 tuổi, McAfee cho biết cộng đồng fan đang rất quan tâm tìm kiếm thông tin về cô khi được biết Avril Lavigne đang rục rịch chuẩn bị một album mới. Năm ngoái, vị trí này thuộc về nữ danh hài Amy Schumer.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.