Tiết lộ nguyên nhân kênh TikTok 7,3 triệu lượt theo dõi của Đạt Villa bị khóa

06/01/2023 15:17 GMT+7

Sáng nay 6.1, kênh TikTok 7,3 triệu lượt theo dõi của Đạt Villa bất ngờ bị khóa. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, nam TikToker đã lấy lại được kênh của mình.

Sáng 6.1, trên mạng xã hội lan truyền thông tin kênh TikTok cá nhân của Đạt Villa bị cấm hoạt động. Bài viết sau khi được chia sẻ nhận sự quan tâm đáng kể của dư luận. Đa số các bình luận đều tỏ ra nuối tiếc và đặt nghi vấn về việc tại sao tài khoản này bất ngờ bị khóa.

Kênh TikTok 7,3 triệu lượt theo dõi của Đạt Villa bị khóa sáng nay

Chụp màn hình

Tuy vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, Đạt Villa đã lấy lại được kênh TikTok. Các video cũ và lượt xem, lượt theo dõi vẫn hiển thị.

Trao đổi với Thanh Niên, người đại diện của Đạt Villa xác nhận sự việc kênh TikTok 7,3 triệu lượt theo dõi bị khóa vào sáng cùng ngày.

"Việc bị khóa kênh là do lỗi kỹ thuật của TikTok. Sau ít phút, kênh của chúng tôi đã được hoạt động trở lại. Rất may, việc bị khóa kênh trong thời gian ngắn không gây thiệt hại gì", người đại diện của Đạt Villa nói.

Kênh TikTok Đạt Villa 7,3 triệu lượt theo dõi "thoắt ẩn thoắt hiện"

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt (29 tuổi, trú Hà Nội). Anh là chủ nhân kênh TikTok có 7,3 triệu lượt theo dõi và hơn 250 triệu lượt thích. Hiện nay, Đạt Villa là một trong những TikToker nổi tiếng nhất của giới trẻ khi liên tục sản xuất ra những video gây hiệu ứng trên mạng xã hội.

Đạt Villa là một trong những TikToker nổi tiếng nhất của giới trẻ

NVCC

Trước đó, nam TikToker được đồn đoán có thể kiếm được mỗi tháng số tiền lên tới 700 triệu đồng. Tuy nhiên, phía Đạt Villa đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này là sai, không có căn cứ.

Đạt Villa cũng từng vướng nhiều ồn ào như phát ngôn định giá kênh TikTok của mình có giá 100 tỉ đồng. Tuy nhiên, anh nhanh chóng phủ nhận và cho biết không bao giờ nghĩ tới chuyện bán kênh.

Ngoài việc làm TikToker, Đạt Villa còn lấn sân sang ca hát, kinh doanh thời trang.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.